Trở lại trang trước

OCB ưu đãi lãi suất từ 8%/năm cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành hàng thiết yếu

13/12/2022

Theo chủ chương đề ra của NHNN nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi và phát triển kinh doanh, mới đây OCB đã tiến hành triển khai gói tín dụng ngắn hạn 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành hàng thiết yếu với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ từ 8%/năm.

1. Thời gian triển khai: Từ tháng 12/2022 đến khi giải ngân hết doanh số tối đa hoặc đến khi có thông báo mới của OCB 

2. Hạn mức chương trình: 3.000 tỷ đồng

3. Lãi suất cho vay: Chỉ từ 8%/năm 

4. Thời hạn ưu đãi cho KUNN: Các khoản giải ngân trong thời gian triển khai và thỏa điều kiện được ưu đãi lãi suất của OCB

5. Đối tượng áp dụng: KHDN mới/ hiện hữu (bao gồm cả KHDN FDI đủ điều kiện cho vay theo quy định OCB) vay ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh ngành hàng thiết yếu.

Hàng hóa, dịch vụ thiết yếu gồm (*):

  • Nhóm thực phẩm
  • Nhóm hàng hóa nguyên liệu phục vụ (bao gồm các mặt hàng như sắt, thép, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, …)
  • Nhóm nhiên liệu, năng lượng (như xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, than, …)

(*) Tham khảo Công văn số 4481/BCT-TTTN ngày 27/7/2021 v/v hàng hóa, dịch vụ thiết yếu.

“Năm 2022 có thể nói là một năm thị trường có rất nhiều biến động, nhất là khi dịp Tết Nguyên Đán cận kề, các doanh nghiệp đều phải cần vốn để có thể đảm bảo sản xuất, ổn định kinh doanh cũng như đưa hàng hóa ra thị trường với một mức giá bình ổn. Thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của doanh nghiệp, với vai trò là một trong những ngân hàng luôn tiên phong trong các hoạt động đồng hành cùng khách hàng, việc OCB tung ra gói ưu đãi với giá trị lên tới 3,000 tỷ đồng một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh đó là “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Chúng tôi cũng mong rằng, các doanh nghiệp được tiếp vốn từ chương trình, sẽ “bứt phá” doanh thu cuối năm và khởi động năm mới 2023 thật thành công”. Đại diện OCB chia sẻ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ: Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất của OCB; hoặc Hotline OCB: 1800 6678.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678