Trở lại trang trước

Ocb triển khai sản phẩm chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu SSI

01/11/2021
Tháng 5/2021, OCB đã chính thức triển khai sản phẩm chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu SSI (SSIBF) với các tiêu chí đầu tư an toàn, hiệu quả dành cho khách hàng.
Sản phẩm là bước tiến kế tiếp trên hành trình không ngừng đa dạng hóa giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân của OCB. SSIBF sở hữu những đặc tính ưu việt như tập trung 100% vào các tài sản có thu nhập cố định (tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng, công ty tài chính uy tín, trái phiếu doanh nghiệp do các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam phát hành) với các điều kiện chặt chẽ về tài sản đảm bảo, bảo lãnh thanh toán hoặc cam kết mua lại, trong đó phần lớn các trái phiếu phải thỏa mãn điều kiện niêm yết trên các sở giao dịch HSX, HNX. Bên cạnh đó, quỹ không đầu tư vào các tài sản có mức biến động cao như cổ phiếu, thỏa thuận tương lai, quyền chọn…Các ngành đầu tư được tập trung gồm tài chính – ngân hàng, năng lượng, bán lẻ, khoáng sản, bất động sản, với dữ liệu tham chiếu dựa trên các phân tích tổng quan về vĩ mô, thực tế hoạt động các ngành và đánh giá chi tiết về kết quả kinh doanh của từng doanh nghiệp.

SSIBF có giá trị đầu tư tối thiểu là 1.000.000 VNĐ, giao dịch hàng ngày (T), xác nhận kết quả ngày T+1.
Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678