Trở lại trang trước

OCB tri ân gửi tiết kiệm tại quầy

14/01/2022

Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình “Gửi tiền, lãi ngay – Quà Tết đầy tay” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, tổng giá trị quà tặng hơn 2,2 tỷ đồng nhân dịp đầu năm mới 2022.

Theo đó, từ ngày 13/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB trên toàn hệ thống sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt tương đương với kỳ hạn gửi hoặc hiện vật là bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể nhận đến 4 quà tặng mỗi ngày và được tham gia nhận quà nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cơ chế quà tặng cụ thể như sau:

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB luôn là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm tin cây, an toàn cho các khách hàng. Cùng với đa dạng các kênh tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền nhờ các chương trình ưu đãi thiết thực. Đại diện OCB cho biết, với chương trình này, chúng tôi mong muốn gửi lời chúc may mắn, tài lộc, đồng thời tri ân đến các khách hàng vì đã đồng hành, tin tưởng, và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng trong thời gian vừa qua.

OCB là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi cạnh tranh nhất hiện nay

Sau những khó khăn của đại dịch Covid – 19, người dùng đã nhận thấy rõ hơn tầm quan trọng của một khoản tiết kiệm để giải quyết vấn đề cá nhân, lo cho sinh hoạt gia đình và các vấn đề khác trong cuộc sống. Giao dịch với OCB, khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi tiền an toàn mà vẫn sinh lời và nhận nhiều quà tặng ưu đãi thiết thực. Chương trình được áp dụng lãi suất ban hành cho chương trình và không cộng thêm bất kỳ lãi suất ưu đãi khác. 

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 18006678 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch OCB gần nhất.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678