Trở lại trang trước

OCB MIỄN 100% phí mở tài khoản theo số điện thoại trên ứng dụng OCB OMNI

25/02/2022
Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay số tài khoản theo số điện thoại mà không mất bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt, OCB còn có gói ưu đãi miễn phí trọn đời dành riêng cho chủ tài khoản, gia tăng lợi ích cho khách hàng khi sở hữu số đẹp.

Từ đầu tháng 01/2022, Ngân hàng Phương Đông (OCB) cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại dành cho tất cả khách hàng cá nhân. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu số tài khoản trùng khớp với số điện thoại của bất cứ nhà mạng nào cho khách hàng mà không hề mất phí khi đến tại quầy giao dịch để mở tài khoản. Đặc biệt, kể từ tháng 3/2022, trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng có thể sở hữu ngay số tài khoản trùng với số điện thoại – với giao dịch 100% online vô cùng thuận tiện. Số tài khoản trùng với số điện thoại giúp khách hàng dễ nhớ, giao dịch nhanh chóng và hạn chế các nhầm lẫn khi giao dịch ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm phí tới 90% khi lựa chọn kho số đẹp siêu ngắn linh hoạt chỉ từ 5 – 10 ký tự. 

Từ tài khoản số đẹp mới này, 100% khách hàng được sử dụng miễn phí các tiện ích độc đáo từ hệ sinh thái của OCB như: miễn phí trọn đời phí thường niên e-banking, miễn 100% phí SMS banking thông báo biến động số dư, phí chuyển khoản ngoài hệ thống. 

Với định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, OCB mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng đa dạng sự chọn lựa đối với số tài khoản của mình, vừa dễ nhớ, thể hiện sự đẳng cấp, cũng như mang nhiều ý nghĩa về sự phát triển trong sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp miễn phí theo số điện thoại và các sản phẩm dịch vụ khác của OCB, Quý khách hàng vui lòng đến các điểm giao dịch OCB gần nhất, truy cập website hoặc liên hệ hotline:1800 6678 để được tư vấn.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678