Trở lại trang trước

OCB ưu đãi giao dịch online mùa dịch

04/04/2020

OCB là một trong số các ngân hàng triển khai nhiều ưu đãi, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến, đảm bảo an toàn trong dịch bệnh.
Đảm nhận vai trò trọng yếu, cung ứng dịch vụ về tiền mặt và thanh toán, ngành ngân hàng nói chung và OCB vẫn duy trì hoạt động thông suốt trong mùa dịch. Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, OCB đã quyết liệt trong triển khai các hoạt động phòng và chống dịch tại cơ sở. Ngân hàng này cũng đưa các chương trình ưu đãi, khuyến khích khách hàng sử dụng giao dịch trực tuyến, hạn chế tiếp xúc, và chính sách hỗ trợ tối đa khách hàng doanh nghiệp, cá nhân chịu ảnh hưởng bởi Covid-19.
Theo đó, OCB triển khai chuỗi chương trình mang thông điệp "stayhome_letOCBserveU". Khi khách hàng ở nhà, chọn lựa các kênh giao dịch online, sẽ được OCB phục vụ nhanh chóng, an toàn và nhiều ưu đãi.

GIAO DỊCH MIỄN PHÍ , LÃI SUẤT TIẾT KIỆM HẤP DẪN

Hiện ngân hàng số OCB OMNI tích hợp hàng loạt dịch vụ phục vụ đầy đủ nhu cầu thanh toán 24/7 như thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản liên ngân hàng… Tất cả giao dịch này đều được miễn phí.


Một khách hàng sử dụng các ứng dụng trên OCB OMNI.
Các giao dịch online còn có cơ chế tích điểm thưởng OMNI rewards, cho phép đổi quà tặng với đa dạng lựa chọn như voucher đi chợ online, mua sắm, ăn uống, du lịch, dịch vụ…
Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm không cần tới quầy trực tiếp giao dịch mà có thể thực hiện trên OCB OMNI, với mức lãi suất cộng thêm lên đến 0,3% so với quầy, áp dụng cho từng kỳ hạn và số tiền gửi.
Ngoài ra, khi có nhu cầu mở tài khoản để giao dịch trực tuyến, khách hàng chỉ cần đăng ký online. Đội ngũ OCB sẽ đến mở tài khoản tại nhà. Dịch vụ hiện áp dụng cho khách hàng tại TP HCM, dự kiến thời gian tới ngân hàng sẽ triển khai tại nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

GỠ KHÓ CHO DOANH NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH

Bên cạnh chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, OCB triển khai kênh vay vốn trực tuyến "OCB SME E-Lending" dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Khách hàng chỉ cần online, chọn sản phẩm quan tâm, nhập đầy đủ thông tin, OCB SME E-Lending sẽ trả về kết quả đánh giá sơ bộ cho doanh nghiệp ngay tức thời, với cơ hội được cấp vốn thành công lên đến 80%.


Doanh nghiệp tiếp cận vay vốn trực tuyến từ OCB SME E-Lending
Ngoài ra, từ nay đến hết 31/12/2020, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME vượt qua khó khăn mùa dịch, OCB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay, giảm đến 2% một năm so với khoản vay thông thường. Doanh nghiệp nhận ưu đãi hoạt động trong các lĩnh vực thiết yếu như sản xuất, kinh doanh thực phẩm và hàng tiêu dùng, hàng dệt may, da giày, dược phẩm và dịch vụ y tế, công nghiệp chế biến, chế tạo, logistics, thi công dân dụng, trường học, giáo dục...
Mới đây, ngân hàng này cũng dành gói vay tín chấp đặc biệt dành cho giáo viên, cán bộ nhân viên của khối trường học nằm trong diện liên kết, với lãi suất từ 1% mỗi tháng, kéo dài đến hết 30/9. “Đây là chính sách chia sẻ thiết thực của ngân hàng, với hy vọng tiếp sức cho thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên ngành giáo dục vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, giữ vững tâm huyết với sự nghiệp trồng người”, đại diện ngân hàng chia sẻ.
Với các khách hàng cần thiết đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, OCB đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa, hướng dẫn cách thức giao dịch an toàn, tặng nước rửa tay và khẩu trang. Khu vực giao dịch tại các đơn vị, chi nhánh đều được khử trùng, sát khuẩn. Cán bộ nhân viên phải tuân thủ công tác phòng chống dịch như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2 mét khi giao tiếp với khách hàng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, đeo găng tay khi tiếp xúc với tiền mặt...