Trở lại trang trước

OCB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt

07/10/2020

Ngày 06/10/2020, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc cung cấp, lắp đặt và tài trợ vốn cho dự án điện năng lượng mặt trời. Buổi lễ có sự tham gia của ông Trương Đình Long, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối MSME và ông Tiêu Văn Đạt, Tổng Giám đốc Công ty DAT, cùng đại diện lãnh đạo hai bên và một số khách hàng.
Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện, OCB và DAT sẽ cung ứng những giải pháp tài chính, kỹ thuật dành cho các khách hàng của OCB đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Về phía OCB sẽ cung cấp các gói ưu đãi phí dịch vụ khi doanh nghiệp mở tài khoản tại OCB, tài trợ vốn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng của DAT với mức cấp tín dụng lên đến 70% giá trị đầu tư hệ thống, nhận chính hệ thống làm tài sản bảo đảm, thời gian cấp tín dụng đến 7 năm, giải ngân theo tiến độ thi công dự án, thời gian ân hạn gốc và lãi lên đến 6 tháng, …
Về phía đối tác DAT sẽ cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế hệ thống, cung cấp, lắp đặt thiết bị có thương hiệu, chất lượng. Ngoài ra, DAT cũng dành tặng cho khách hàng của OCB gói ưu đãi như: giảm 50% phí khảo sát, thiết kế hệ thống và tặng 01 năm dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống.