Trở lại trang trước

OCB đồng hành cùng doanh nghiệp trong ngành Năng lượng tái tạo

26/08/2019

Ngày 22/08, Hội nghị đầu tư năng lượng điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp do Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) phối hợp cùng Tập đoàn sản xuất tấm pin năng lượng số 1 thế giới – Jinko Solar; Tập đoàn sản xuất Inverter Top 3 lớn nhất thế giới – Sungrow; Tập đoàn sản xuất hệ giàn khung – Schletter; XTL Solar VN & Chi nhánh Tây Nguyên tổ chức đã diễn ra tại TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Hội nghị tổ chức nhằm đem tới cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà và những cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cao khi đầu tư hệ thống này. Tham gia hội nghị gồm có các đại diện đại diện OCB, gồm: Ông Nguyễn Bá Ngọc – Phó Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc và CBNV thuộc các Trung tâm thuộc Khối Doanh nghiệp và Khối Bán lẻ tại Đăk Lăk và Thanh Khê cùng hơn 100 Khách hàng của OCB và các doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại địa bàn Đăk Lăk và Gia Lai.
Tại Hội nghị, các Nhà cung cấp các thiết bị liên quan đến Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới (hệ thống pin năng lượng mặt trời,inverter, hệ thống giàn khung) có phiên tham luận và thảo luận trình bày tập trung vào các vấn đề chính như: Tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ thống thiết bị,  các mô hình kinh doanh cho Khách hàng tại Việt Nam;Tiềm năng và hiệu quả của  các mô hình kinh doanh.