Back to previous

TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ OCB TALENTED BANKER 2021 - 2023

31/08/2023

Sau hơn 2 năm nỗ lực trong chặng đường chinh phục hành trình OCB Talented Banker, các Quản trị viên nhà OCB đã bước qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những bỡ ngỡ những ngày đầu tiên, khó khăn, thử thách trong hơn 2 năm và niềm vui chiến thắng khi đã vượt qua, tất cả sẽ là những tài sản quý báo mà các bạn đã nhận được trong hành trình tỏa sáng ước mơ của mình.


 

 

31/08 là một cột mốc đáng nhớ và đáng tự hào. Trung tâm Nhân sự & Đào tạo, các phòng ban trung tâm tiếp nhận, rất vui vì đã ươm mầm thành công 8 Quản trị viên tập sự từ các phòng ban: Trung tâm Truyền thông & Markeing, Phòng Pháp Chế, Khối Công Nghệ và Chuyển đổi số, Khối Bán Lẻ, Khối Khách hàng doanh nghiệp,....

Bước ra khỏi chương trình, các bạn đã ở một vị trí mới: Mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Không dừng lại ở đó, các bạn cũng sẽ vận dụng tất cả những kinh nghiệm, kiến thức đã học được vào trong công việc thực tế hàng ngày, tạo nền tảng cho sự thăng hoa sự nghiệp trong thời gian sắp tới.

Xin gửi lời chúc mừng đến 8 bạn Quản trị viên đã tốt nghiệp. Chúc cho hành trình sắp của các bạn sẽ thật thành công và tỏa sáng nhé!

-----------------

Thực hiện

PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO

NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG

Add: Tòa nhà The Hallmark, 15 Trần Bạch Đằng, Khu phố 3, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678