Back to previous

OCB TẬP HUẤN "KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG" CHO SINH VIÊN TÀI CHÍNH - THƯƠNG MẠI TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)

15/02/2023

Ngày 14/2 vừa qua, OCB vinh dự tham gia buổi tập huấn "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng" cho sinh viên khoa Tài chính - Thương mại của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH). Đại diện cho OCB, Chị Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó phòng đào tạo OCB tham gia với vai trò diễn giả để trang bị cho các bạn sinh viên các kỹ năng cần thiết để có thể chinh phục nhà tuyển dụng trong ngày 25/2 sắp tới.


Chị Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó phòng Đào tạo

Chương trình do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp (TT.HTDN) phối hợp với Khoa Tài chính - Thương mại (K. TC-TM) tổ chức và sự đồng hành với nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ chính OCB - Ngân hàng Phương Đông.

Đại diện HUTECH trao Hoa và Thư cảm ơn đến OCB

Trong buổi tập huấn Chị Kiều Oanh chia sẻ: "Xu thế tuyển dụng trong thời điểm này là chuyển đổi số, mọi hoạt động đều phải được số hóa để tăng hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp. Vì vậy, các bạn sinh viên cần trang bị thêm các kiến thức về kỹ năng tin học, các phần mềm có liên quan đến ngành nghề định hướng của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, sự tự tin, đam mê trong công việc và có một thái độ tốt là yếu tố không thể thiếu. Oanh tin chắc rằng khi các bạn đã đáp ứng đủ các tiêu chí này, công việc chinh phục nhà tuyển dụng sẽ không còn khó nữa"


Nhiều phần quà được trao đến sinh viên khi tham gia đặt câu hỏi thảo luận

Rất nhiều thông điệp mang giá trị thiết thực được diễn giả nhắn nhủ đến thế hệ trẻ, đặc biệt là các kinh nghiệm thực tế trong ngành tài chính - ngân hàng, chương trình đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến cũng như sự hưởng ứng nồng nhiệt đến từ các bạn sinh viên HUTECH, bạn nào cũng hào hứng khi được trang bị thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, tự tin thể hiện bản thân để chinh phục nhà tuyển dụng.


Anh Nguyễn Vĩnh Cường - Giám đốc TT. Bán lẻ Tân Bình chia sẻ nhiều "bí kíp" đến sinh viên

Qua những câu chuyện thực tế và bài học đúc kết từ quá trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự, tạo nền tảng học thuật quý báu. OCB hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ thật vững vàng  trước Nhà tuyển dụng trong HUTECH Career Day vào ngày 25/02/2023 và trở thành những nhân sự đầy tiềm năng cho các ngân hàng, công ty đa quốc gia trong tương lai. 

OCB xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến trường Đại học công nghệ TP.HCM đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và cùng toàn thể sinh viên khoa Tài chính - Thương mại đã tham gia lắng nghe buổi tập huấn này. OCB hi vọng rằng, đây sẽ là những nền tảng cơ sở để OCB và HUTECH sẽ trở thành đối tác chiến lược lâu dài trong thời gian sắp tới. 

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678