Back to previous

OCB NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRONG SỰ KIỆN UEH SHARING - CAREER FAIR 2023

23/04/2023

Nhằm phát huy hơn nữa sự gắn kết giữa OCB và UEH trong hơn 10 năm vừa qua. Trong chuỗi sự kiện UEH SHARING – CAREERFAIR 2023 từ ngày 17 – 23/5/2023 vừa qua. OCB đã vinh dự tham gia với vai trò nhà tài trợ Kim Cương, ký kết thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực Nhân sự, ... nhằm khẳng định quan điểm nhất quán đồng hành và gắn kết hơn nữa cùng nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - GĐ Nhân sự và Đào tạo đại diện OCB ký kết thỏa thuận hợp tác cùng lãnh đạo UEH

Ông Lê Quang Long - GĐ Khu vực Hồ Chí Minh 3 đại diện trao tài trợ đến Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Phòng học tại UEH được mang tên OCB

Xuyên suốt hành trình tham gia, trong ngày 21 và 22/05 OCB đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều sản phẩm tiện ích với nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên UEH như: Thẻ tín dụng lifestyle, thẻ trả góp installment, thẻ JCB,…. Và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ OCB.

Ngày 23/05, các bạn sinh viên chính thức gặp gỡ các nhà tuyển dụng từ OCB. Thông qua đây Anh,Chị cán bộ tuyển dụng đã có những buổi phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng trực tiép cho các bạn sinh viên năm cuối. Bên cạnh đó, các hoạt động bóc thăm may mắn, minigame Kahoot đã thu hút rất nhiều bạn trẻ cùng tham gian tạo ra một không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Sinh viên UEH tự tin check in cùng Mascot OCB Omni

Cán bộ tuyển dụng thực hiện phỏng vấn, định hướng trực tiếp cùng sinh viên UEH

OCB xin được gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Kinh tế (UEH) đã tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa và hữu ích, tạo nền tảng để OCB có thể tiếp cận sâu rộng hơn đến các bạn sinh viên và lan toả cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài Chính – Ngân hàng.

-----------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678