Back to previous

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM TÂY BẮC” KHỐI BÁN LẺ

12/11/2022

Ngày 12-13/11 vừa qua, đoàn thiện nguyện gồm hơn 100 thành viên, trong đó có lãnh đạo Khối Bán lẻ, GĐKV, Giám đốc Kênh bán, các Giám đốc Trung tâm bán lẻ thuộc khu vực Miền Bắc 1, Miền Bắc 2 và đông đảo cán bộ nhân viên Khối Bán lẻ đã có một cuối tuần đầy ấm áp và ý nghĩa với chương trình thiện nguyện “Đông ấm Tây Bắc”.


Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trao các phần quà từ thiện gồm 250 áo ấm có logo OCB, 192 chiếc chăn, 192 chiếc thảm, 01 nồi cơm 18 lít, 01 nồi áp suất 06 lít cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Chiềng Hắc – Tà Số thuộc huyện miền núi Mộc Châu, tỉnh Sơn La.


Bên cạnh đó, cùng thời điểm, với sự hỗ trợ từ Công đoàn, OCBers chi nhánh Thái Nguyên đã làm ‘cánh tay nối dài’ với đoàn thiện nguyện của Khối Bán lẻ trong việc trao gửi hơn 30 chiếc chăn ấm đến các học sinh, gia đình chính sách thuộc hộ nghèo tại tỉnh Bắc Kạn.

Các hoạt động ý nghĩa đã góp phần tiếp sức cho các em học sinh có thêm động lực và nguồn lực để tiếp nối hành trình gặt hái tri thức, cũng như lan tỏa tinh thần nhân văn tốt đẹp của người OCB

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678