Back to previous

OCB TRI ÂN “KHỦNG” DỊP SINH NHẬT: GỬI TỪ 10 TRIỆU, CƠ HỘI TRÚNG SỔ TIẾT KIỆM 500 TRIỆU ĐỒNG

10/06/2021

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Ngàn ưu đãi, triệu tri ân” dành cho tất cả khách hàng đã đồng hành cùng OCB với những ưu đãi và quà tặng đặc biệt kể từ ngày 10/06.
Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/08/2021, riêng với sản phẩm tiết kiệm tại quầy, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ 01 tháng trở lên sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số và có cơ hội trúng sổ tiết kiệm 15 triệu, 30 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, tất cả khách hàng tham gia chương trình quay số may mắn đều sẽ có cơ hội trúng sổ tiết kiệm trị giá lên tới 500 triệu đồng ở cuối chương trình.
Cùng với đó, ngay khi tham gia gửi tiền thỏa mãn các điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được nhận ngay các quà tặng vô cùng hấp dẫn và thiết thực như: quạt cầm tay Comet, máy vắt cam Lock&lock, xửng hấp Tupperware, máy xay cầm tay Philip hoặc lựa chọn nhận E-voucher Got It có giá trị tương đương. Chi tiết chương trình và Giải thưởng, quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện sự quan tâm và lời cảm ơn chân thành mà OCB muốn gửi đến quý khách hàng trong dịp đặc biệt này.
Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB luôn là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm an toàn cho các khách hàng. Cùng với đa dạng các kênh tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền nhờ các chương trình ưu đãi thiết thực.
Chia sẻ về ý nghĩa chương trình tri ân lần này, đại diện Ngân hàng Phương Đông OCB cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, để tỏ rõ tấm lòng luôn đồng hành cùng Quý khách hàng thân thiết, chúng tôi đã tổ chức Chương trình này vì gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và đảm bảo mức sinh lời tốt, ít biến động”.
Được thành lập từ ngày 10/06/1996, trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB hiện có gần 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm liền. Với chặng  25 năm phát triển, thành quả trên được góp phần bằng sự đồng hành và tin tưởng của hàng triệu khách hàng hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.
Với mục tiêu phát triển vì “Niềm tin và Thịnh vượng”, trong 5 năm tới, OCB sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng liên tục về lợi nhuận, tổng tài sản, vốn điều lệ và khẳng định vị thế Top ngân hàng TMCP tư nhân tại Việt Nam. Đặc biệt với phương châm hoạt động luôn hướng đến Khách hàng là trọng tâm, với những giải pháp tài chính đa dạng, OCB kỳ vọng sẽ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nâng tầm giá trị và phát triển thịnh vượng bền lâu. Trong tương lai, OCB mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678