Back to previous

OCB CÔNG BỐ KẾT QUẢ QUAY SỐ ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH “GỬI TIỀN OCB – TRÚNG XE CR-V”

20/08/2020

Chiều ngày 20/8/2020, Lễ quay số đợt 2, dành cho các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Gửi Tiền OCB, Trúng Xe CR-V” đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.
Theo yêu cầu về việc tuân thủ các quy định an toàn giai đoạn này, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã thực hiện Lễ quay số đợt 2 với quy mô dưới 30 người, đồng thời sự kiện được phát trực tuyến trên Fanpage chính thức của OCB, giúp các khách hàng trên toàn quốc có thể theo dõi và thể hiện sự công khai, minh bạch của chương trình.
Sau hơn 02 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Gửi tiền OCB – Trúng xe CRV” đã thu hút  sự tham gia đông đảo của gần 10.000 khách hàng và tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới gần 4 triệu mã dự thưởng.
Đợt quay số thứ 2 dành cho các khách hàng cá nhân có mã số dự thưởng được cấp khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu...  từ ngày 10/7 đến hết ngày 09/8, chương trình đã xác định được 24 khách hàng may mắn nhận các giải thưởng, gồm 03 Giải Nhất, 06 Giải Nhì và 15 Giải Ba lần lượt là Xe Honda AirBlade 2020; Máy giặt LG và Nồi chiên không dầu Lock&Lock.

Danh sách 24 khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 2 chương trình "Gửi tiền OCB - Trúng xe CR-V":

Sau Lễ quay số, các giải thưởng sẽ được OCB trao tận tay từng khách hàng tại các chi nhánh, PGD trên toàn quốc.
Lễ quay số cuối kỳ sẽ diễn ra vào ngày 20/9 với giải đặc biệt là 01 xe Honda CR-V trị giá gần 01 tỷ đồng và 24 giải thưởng giá trị khác. Đặc biệt, cơ hội này cũng sẽ dành cho tất cả khách hàng có mã số dự thưởng trong đợt 1 và đợt 2 của chương trình.
Thông qua chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự may mắn, niềm vui khi đồng hành cùng OCB và gia tăng thêm trải nghiệm từ chất lượng phục vụ, sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện lơi, an toàn và nhanh chóng từ ngân hàng, đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ.
Thông tin chi tiết chương trình tìm hiểu tại đây.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678