Back to previous

Triển Khai Chương Trình “Chọn Sống An Nhiên, Hoàn Tiền Cực Chất”

14/11/2021
Expired
OCB Triển Khai Chương Trình “Chọn Sống An Nhiên, Hoàn Tiền Cực Chất” Với Mức Ưu Đãi Lên Đến 25% Phí Bảo Hiểm

Nhằm tri ân sự tin cậy, đồng hành của Khách hàng, OCB chính thức triển khai chương trình “Chọn sống an nhiên, hoàn tiền cực chất” với mức ưu đãi hoàn tiền lên đến 25% cho phí Bảo hiểm năm đầu Generali.

 

 

Theo đó, từ ngày 20/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021, Khách hàng tham gia Hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ với Generali Việt Nam được phân phối bởi OCB sẽ được hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền tương ứng với loại sản phẩm Bảo hiểm như sau (*):

(*) Điều khoản & Điều kiện áp dụng

Với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, chu đáo; OCB đã không ngừng cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. “Chọn sống an nhiên, hoàn tiền cực chất” là một trong rất nhiều chương trình ưu đãi mà OCB đã, đang và sẽ triển khai trên hành trình trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại tốt hàng đầu Việt Nam.

 

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể truy cập website www.ocb.com.vn hoặc liên hệ số Tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 1800 6678 (miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678