Back to previous

OCB ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 8%/năm cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành hàng thiết yếu

13/12/2022

Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết về vốn để tái sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hiện nay cũng như luôn đồng hành cùng sự phát triển và tăng trưởng của khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa triển khai Gói tín dụng ngắn hạn 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành hàng thiết yếu với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ từ 8%/năm. 

1. Thời gian triển khai: Từ tháng 12/2022 đến khi giải ngân hết doanh số giải ngân tối đa hoặc đến khi có thông báo mới của OCB

2. Hạn mức chương trình: 3.000 tỷ đồng

3. Lãi suất cho vay: Chỉ từ 8%/năm 

4. Thời hạn ưu đãi cho KUNN: Các khoản giải ngân trong thời gian triển khai và thỏa điều kiện được ưu đãi lãi suất của OCB

5. Đối tượng áp dụng: KHDN mới/ hiện hữu (bao gồm cả KHDN FDI đủ điều kiện cho vay theo quy định OCB) vay ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh ngành hàng thiết yếu.

Hàng hóa, dịch vụ thiết yếu gồm (*):

  • Nhóm thực phẩm
  • Nhóm hàng hóa nguyên liệu phục vụ (bao gồm các mặt hàng như sắt, thép, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, …)
  • Nhóm nhiên liệu, năng lượng (như xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, than, …)

(*) Tham khảo Công văn số 4481/BCT-TTTN NGÀY 27/7/21 v/v hàng hóa, dịch vụ thiết yếu..

Đây được đánh giá là chương trình thiết thực đối với các doanh nghiệp thuộc ngành hàng thiết yếu đang có nhu cầu vay vốn lưu động để tăng tốc kinh doanh cuối năm. OCB mong rằng nhiều doanh nghiệp sẽ được tiếp vốn từ chương trình, “bứt phá” doanh thu cuối năm và khởi động năm mới 2023 thật thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Các Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất của OCB; hoặc Hotline OCB: 1800 6678.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678