Back to previous

OCB triển khai Chương trình tín dụng nhanh dành cho Doanh nghiệp SMEs

25/05/2022

Nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn, nhanh chóng khôi phục và thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trong bối cảnh kinh tế hiện nay, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thực hiện triển khai Chương trình tín dụng nhanh dành cho Doanh nghiệp SMEs. Theo đó, các doanh nghiệp SMEs có nhu cầu vay vốn lưu động, vay đầu tư tài sản cố định bằng Đồng Việt Nam hoặc Đô la Mỹ tại OCB sẽ được hỗ trợ vốn lãi suất thấp cùng các ưu đãi về phí dịch vụ. 

Chương trình được triển khai với nhiều phương thức tài trợ phù hợp với đặc tính kinh doanh của các doanh nghiệp như cho vay ngắn hạn bổ sung vốn kinh doanh, hạn mức tài trợ thương mại, bảo lãnh, cho vay trung hạn đầu tư tài sản cố định… Cụ thể, chương trình có những ưu đãi vượt trội (*) như tỷ lệ tài trợ lên đến 100% giá trị TSBĐ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm cho các khoản vay ngắn hạn; Thời gian phê duyệt nhanh chóng, có thông báo cấp tín dụng trong vòng 48h chỉ cần khách hàng cung cấp những chứng từ tối thiểu; Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng; Đặc biệt, khách hàng còn được miễn các loại phí giao dịch trên tài khoản tiền gửi thanh toán khi giao dịch tại OCB.

Ngoài ra, OCB cũng đang triển khai chương trình ưu đãi phí tài trợ thương mại và tỷ giá mua bán ngoại tệ để giảm bớt phần nào mối lo chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục và tăng trưởng kinh doanh cho đến hết tháng 8/2022. Cụ thể, khách hàng Doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu đang ngừng sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại trong 6 tháng gần nhất sẽ được miễn phí dịch vụ cho 03 giao dịch đầu tiên (chuyển tiền ra nước ngoài và nhờ thu nhập khẩu); Giảm 70% phí cho 03 giao dịch phát hành Thư tín dụng nhập khẩu đầu tiên; Ưu đãi đến 12 điểm tỷ giá mua bán ngoại tệ so với giá niêm yết.

Trên cơ sở thấu hiểu mong muốn cũng như giải quyết các nhu cầu vốn của khách hàng, OCB đã kịp thời tung ra chương trình tín dụng với tốc độ xử lý vượt trội. Cùng với tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, OCB cam kết bằng sức mạnh của cả hệ thống để hợp tác, phục vụ hiệu quả Quý Doanh nghiệp trong thời gian tới.

(*) Mức ưu đãi tùy theo phân nhóm khách hàng

Để được tư vấn thêm về Chương trình, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678 và Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất  hoặc Chuyên viên quan hệ khách hàng – Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp đang phục vụ Quý Doanh nghiệp.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678