Back to previous

OCB tặng ngàn phần quà và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật 26 năm

08/06/2022
Expired

Chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai Chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng” đến khách hàng Doanh nghiệp với các quà tặng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ.

Từ ngày 10/06/2022 đến hết ngày 10/08/2022, OCB dành 1.000 phần quà tặng các khách hàng doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản tại OCB và có đăng ký dịch vụ OMNI Doanh nghiệp; 600 quà tặng ngay cho các Doanh nghiệp có đăng ký sử dụng Gói OCB Propay, hoặc có phát sinh giao dịch Tài trợ thương mại đầu tiên tại OCB. Đặc biệt, OCB tặng 2.600 voucher ưu đãi giảm 26% phí có giá trị thanh toán lên đến 100 triệu VND dành cho các Doanh nghiệp có phát sinh giao dịch lớn hoặc Doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản; và 5.000 tài khoản số ngắn, số đẹp dành tặng cho Doanh nghiệp lần đầu mở tài khoản và đăng ký sử dụng Ngân hàng số OMNI Doanh nghiệp gói vàng  có giá trị lên đến 50 triệu đồng (xem chi tiết Thể lệ CTKM tại đây).

Với mục tiêu đồng hành và mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất, OCB còn dành nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ. Cụ thể:

Miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên kênh Ngân hàng số OMNI DN; Giảm 50% phí chuyển tiền ngoài hệ thống khi giao dịch tại quầy và nộp NSNN qua OCB. Các Doanh nghiệp có lượng giao dịch thanh toán nhiều và thường xuyên sẽ tiết giảm được một khoản chi phí đáng kể cho các hoạt động thanh toán chuyển tiền.

Đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ được ưu đãi phí Tài trợ thương mại, miễn phí dịch vụ cho 03 giao dịch đầu tiên (Chuyển tiền ra nước ngoài và Nhờ thu Nhập khẩu); Giảm 70% phí cho 03 giao dịch phát hành Thư tín dụng nhập khẩu đầu tiên; Ưu đãi đến 12 điểm tỷ giá mua bán ngoại tệ so với giá niêm yết.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng, OCB triển khai nhiều gói tài khoản ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng Doanh nghiệp như: Gói tài khoản Smart Account dành cho KHDN lần đầu mở tài khoản tại OCB; Smart Start-up Account dành cho KHDN thành lập dưới 12 tháng tính tới thời điểm mở tài khoản tại OCB; Gói OCB Daily banking dành cho Doanh nghiệp SMEs; Gói tài khoản đặc quyền ưu tiên (Business Premier Account) dành cho KHDN có số lượng giao dịch thanh toán lớn và gói Tài khoản dành cho KHDN FDI tại Khu Công nghiệp (Xem thêm thông tin chi tiết các gói tài khoản tại đây).

Đại diện OCB chia sẻ: “Trong hành trình phát triển 26 năm, OCB đã luôn nhận được sự đồng hành, tin tưởng từ các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là mối quan hệ hợp tác song hành với mục tiêu cao nhất đó là mang đến sự thịnh vượng và phát triển cho hai bên. Với việc triển khai đa dạng các chương trình ưu đãi, khuyến mại, OCB mong muốn gửi lời tri ân đến các Doanh nghiệp vì đã đồng hành, tin tưởng và gắn bó với OCB trong hành trình phát triển 26 năm của OCB. Với cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất, góp phần tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh của Doanh nghiệp, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự tin yêu từ phía khách hàng trong chặng đường phát triển của OCB trong thời gian tới.

Để được tư vấn thêm về Chương trình, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678 và Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất  hoặc Chuyên viên quan hệ khách hàng – Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp đang phục vụ Quý Doanh nghiệp.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678