Back to previous

OCB đồng hành cùng doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng tốc kinh doanh

24/07/2023
Expired

Đồng hành cùng doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bổ sung vốn lưu động, mua nguyên vật liệu đầu vào, mua xe vận chuyển hàng hóa,… để tăng tốc kinh doanh “mùa cao điểm”, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tiếp vốn nhanh trong 48h với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm qua chương trình “SME Express Loan”.

Theo chia sẻ từ đại diện lãnh đạo OCB, doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là ngành cung cấp những sản phẩm thiết yếu, được lựa chọn là một trong những lĩnh vực hàng đầu trong xu hướng tiêu dùng.

Tăng trưởng doanh thu của ngành FMCG hiện nay được hỗ trợ bởi các yếu tố như tăng trưởng thu nhập, sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch, cũng như các ngành nghề liên quan như vận tải, lưu trú,….Mùa hè đang là “mùa cao điểm” của ngành du lịch, khi làn sóng du lịch bùng nổ thì người tiêu dùng có xu hướng chi tiêu mạnh tay hơn, tạo điều kiện cho các ngành dịch vụ bán lẻ dễ dàng phát triển. Vào dịp trung thu sắp tới, các nhà phân phối là doanh nghiệp vừa và nhỏ ngoài việc chuẩn bị một chuỗi cung ứng hiệu quả, linh hoạt từ nguyên vật liệu, nhân công, vận chuyển, kho hàng… thì cũng rất cần các dịch vụ hỗ trợ tài chính để mạnh dạn đầu tư. “Do đó, doanh nghiệp trong ngành hàng FMCG luôn có nhu cầu theo tính thời vụ nên cần có những giải pháp tài chính đặc thù để hỗ trợ kịp thời. Trên cơ sở thấu hiểu đặc điểm của ngành hàng, chúng tôi đã thiết kế các gói giải pháp với nhiều chính sách và ưu đãi vượt trội, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn của doanh nghiệp, tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh và phát huy lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp FMCG trên thị trường.” vị này cho biết.

Tiếp vốn nhanh qua chương trình “SME Express Loan” 

Để phục vụ nhiều mục đích kinh doanh của doanh nghiệp FMCG như bổ sung vốn lưu động, mua nguyên vật liệu đầu vào, mua xe vận chuyển hàng hóa,... OCB ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 7,99%/năm và trung dài hạn chỉ từ 10,49%/năm với tỷ lệ tài trợ đến 100% giá trị tài sản bảo đảm và hạn mức lên đến 10 tỷ đồng. Thời gian phê duyệt nhanh, chỉ trong vòng 48 giờ làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo cấp tín dụng từ ngân hàng khi cung cấp những chứng từ tối thiểu.

Đa dạng phương thức thanh toán và miễn 100% phí giao dịch qua tài khoản 

Với thói quen sử dụng thẻ hay ứng dụng thanh toán đang ngày càng phổ biến của người tiêu dùng thì việc đa dạng phương thức thanh toán sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh. Khi tham gia gói giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được OCB cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử phù hợp như máy POS; QR code với thông tin chuyển khoản được tự động thiết lập; hoặc qua Ngân hàng số OMNI Corp. 
Ngoài ra, đối với doanh nghiệp mới mở tài khoản tại OCB sẽ được tặng tài khoản số đẹp trị giá đến 50 triệu đồng; Miễn 100% phí chuyển tiền trong nước, dịch vụ chi lương, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách Nhà nước, và phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí dịch vụ hàng tháng cho thẻ OCB Business Mastercard cùng nhiều quà tặng ngay cho khách hàng mới giao dịch tại OCB.

Quản lý dòng tiền hiệu quả với giải pháp thanh toán OCB ProPay

Thời gian vừa qua, OCB Propay cũng là một trong số các giải pháp thanh toán toàn diện của nhà băng này được thiết kế riêng cho nhóm các doanh nghiệp có nhu cầu số hóa quản trị toàn diện, mang tính tinh gọn, tiện lợi với chi phí thấp. Một trong những giải pháp thanh toán được nhiều doanh nghiệp ngành FMCG tại OCB lựa chọn và tin dùng là Dịch vụ tài khoản định danh (Virtual Account) giúp doanh nghiệp thuận tiện theo dõi các khoản tiền về của nhà phân phối cấp 2 hoặc doanh thu bán hàng theo từng ngành hàng hoặc khu vực. Ngoài ra, OCB còn tích hợp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến OMNI Corp ngay trên nền tảng quản lý của chính doanh nghiệp qua Dịch vụ ERP Link hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện giao dịch chuyển khoản như chi hoa hồng hoặc trả phí trưng bày cho nhà phân phối cấp 2/đại lý/cửa hàng. Khi tham gia gói giải pháp này, ngoài việc tiết kiệm thời gian và giảm sai sót trong việc quản lý thì doanh nghiệp sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ quản lý dòng tiền.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu

Với đặc thù của các doanh nghiệp FMCG cần nhiều hỗ trợ của ngân hàng trong hoạt động xuất nhập khẩu, OCB đang ưu đãi miễn đến 100% phí chuyển tiền đến và đi từ nước ngoài, miễn phí xử lý chứng từ nhờ thu; giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng và bảo lãnh nước ngoài. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi tỷ giá đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB. Thời gian ưu đãi được áp dụng đến hết 31/12/2023.

Để được tư vấn thêm về Gói giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678 và Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678