Back to previous

Chọn Tài Khoản Số Đẹp Dễ Dàng Trên Ứng Dụng Ngân Hàng Số OCB OMNI

14/11/2021
Expired
Chỉ cần vài phút thao tác trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng đã có thể sở hữu ngay tài khoản số đẹp như ý với nhiều tiện ích vượt trội.

Chỉ cần vài phút thao tác trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng đã có thể sở hữu ngay tài khoản số đẹp như ý với nhiều tiện ích vượt trội.

Từ ngày 27/09, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã ra mắt dịch vụ mở và chọn tài khoản số đẹp trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI.

 

Theo đó, khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và đăng ký tài khoản số đẹp OCB bằng công nghệ eKYC (định danh trực tuyến) mà không cần đến quầy giao dịch. Kho số có sẵn do OCB cung cấp với hàng ngàn số đẹp: số tứ quý, tam hoa, số ngày sinh, số kỷ niệm, số lặp, số tiến,... đáp ứng nhu cầu tất cả nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mức giá để sở hữu các tài khoản này cực ưu đãi, chỉ từ 199 nghìn đồng.

 

Khách hàng sẽ mở và chọn ngay 01 tài khoản số đẹp trên OCB OMNI 

Theo đại diện OCB, đây là một trong những dịch vụ tiện ích đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng nhằm lựa chọn những con số mang ý nghĩa, may mắn, tài lộc, đồng thời khẳng định đẳng cấp, cá tính khi giao dịch. Việc chuyển dịch vụ sang giao dịch online 100% giúp khách hàng dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo an toàn tối đa trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Cùng với đó, ngay khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi vượt trội dành riêng cho chủ tài khoản OCB OMNI như miễn hoàn toàn phí đăng ký, phí quản lý, phí internet banking, phí sms, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí chuyển tiền quốc tế hay thực hiện gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi cộng thêm đến 0,3% so với tại quầy...

Năm 2020, OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dự án eKYC trên nền tảng công nghệ sinh trắc học, kết hợp với AI, đáp ứng yêu cầu về an toàn, bảo mật. Đây là kế hoạch trọng tâm của ngân hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng số, đón đầu các xu hướng công nghệ hiện nay.

Không chỉ dừng lại là một tài khoản ngân hàng trực tuyến, ngân hàng số OCB OMNI đã và đang liên kết với nhiều đối tác để xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ. Với những tính năng và tiện ích vượt trội đã giúp OCB OMNI liên tục nhận được các giải thưởng đánh giá uy tín trong nhiều năm liền. Gần đây nhất, năm 2021, OCB vinh dự là ngân hàng duy nhất được nhận giải thưởng “Best Digital Banking App” (Ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất) Việt Nam năm 2021 do tạp chí tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM), Vương quốc Anh trao tặng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website: https://ocb.com.vn  

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678