Back to previous

CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ ONLINE QUA OCB OMNI PHÍ 0 ĐỒNG

13/08/2021

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa triển khai chương trình ưu đãi “Cùng OCB vươn xa vạn dặm” – ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc.
Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện đang có khoảng hơn 190.000 du học sinh Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài. Bên cạnh đó, kiều bào hiện đang sinh sống và lao động ở các nước cũng đang chiếm số lượng lớn.
Con số này phần nào cho thấy, nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập của người Việt Nam tại nước ngoài ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhu cầu chuyển tiền quốc tế cũng nhanh chóng tăng lên và ngày càng đa dạng như: Chuyển tiền đóng học phí, trợ cấp cho du học sinh, chuyển tiền ra nước ngoài với mục đích định cư, thanh toán phí/lệ phí, khám chữa bệnh ở nước ngoài, chuyển tiền trợ cấp thân nhân, …..
Thế nhưng, kể từ khi dịch bệnh Covid - 19 bùng phát đã gây ra những khó khăn lớn cho khách hàng trong việc chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài, chưa kể việc chuyển tiền tốn kém chi phí và sẽ ngày càng khó hơn khi thu nhập của người dân bị ảnh hưởng trong thời điểm dịch bệnh kéo dài.
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thị trường, với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ khách hàng giảm đi lo lắng mùa dịch, mới đây, OCB đã triển khai chương trình “Cùng OCB vươn xa vạn dặm” – ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc, bao gồm khách hàng hiện hữu và khách hàng mới.

Cụ thể, từ nay đến ngày 11/11/2021, khi  khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng OCB OMNI sẽ được hoàn ngay 100% phí dịch vụ. Chương trình cũng áp dụng cho các giao dịch tại quầy với số tiền từ 10.000 USD trở lên. Với các giao dịch tại quầy dưới 10.000 USD, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm phí 50%. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân ở nước ngoài, mà còn được nhận được những lợi ích lớn về mặt tài chính.
Chính thức triển khai từ tháng 7/2020, tính năng chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng OCB OMNI nhanh chóng ghi điểm và được đánh giá cao với những tiện ích nổi bật: giao dịch hoàn toàn online mà không cần đến quầy với thao tác đơn giản và dễ dàng; chủ động sắp xếp thời gian với dịch vụ 24/7; chủ động theo dõi tiến độ giao dịch trực tuyến; đảm bảo hồ sơ được OCB tư vấn trước khi chuyển lệnh. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn đi kèm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện lệnh chuyển tiền một cách bảo mật, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
"Với những nỗ lực trong việc tìm kiếm phương thức hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu chi phí, chương trình ưu đãi này miễn phí chuyển tiền quốc tế của OCB sẽ hỗ trợ được khách hàng phần nào về chi phí, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng nhiều tới nguồn thu nhập của khách hàng như hiện nay". Ông Nguyễn Văn Hương – Giám đốc khối Bán lẻ OCB cho biết.
Song song với ưu đãi trên, nhà băng này còn triển khai liên tục các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng như: “Tiết kiệm online ưu đãi x3 với” cơ hội trúng giải thưởng tour du lịch nghỉ dưỡng 5 sao và các phần quà giá trị khác cho mùa hè; Ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất so với quầy khi tiết kiệm online trên OCB OMNI, hay “Share OMNI săn Iphone” với quà tặng là tiền mặt cho mỗi lượt giới thiệu thành công và quà tặng theo tháng là một Iphone 12; “Ưu đãi hấp dẫn khi gửi tiết kiệm online” với quà tặng là sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng; cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác; …

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678