Back to previous

ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI VỚI 4 GÓI TÀI KHOẢN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

05/07/2021

Nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) những trải nghiệm đa dạng, nhanh chóng, tiện lợi và thực hiện các giao dịch thanh toán không tiền mặt, đảm bảo sự an toàn, OCB triển khai 4 gói tài khoản với các ưu đãi trọn gói dành cho từng phân khúc.

Theo đó, các doanh nghiệp có mạng lưới đối tác/ giao dịch lớn, có mức duy trì số dư tài khoản tối thiểu 2,5 tỷ đồng sẽ nhận các ưu đãi của gói tài khoản đặc quyền ưu tiên “BUSINESS PREMIER ACCOUNT" như: Miễn phí mở tài khoản số đẹp theo kho số tự chọn; Miễn phí giao dịch tài khoản, chuyển tiền trong nước, nộp ngân sách Nhà nước qua kênh tại quầy và kênh ngân hàng trực tuyến OMNI KHDN; Miễn phí dịch vụ thẻ doanh nghiệp OCB Business Mastercard. Khách hàng cũng sẽ được ngân hàng ưu tiên xử lý nhanh đối với các giao dịch thanh toán quốc tế (L/C, T/T).
Đối với doanh nghiệp không phát sinh giao dịch từ 3 tháng trở lên tại OCB sẽ trải nghiệm gói tài khoản “ZERO FEE”, miễn 100% phí chuyển tiền ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng trực tuyến OMNI KHDN trong 1 năm, kênh giao dịch tại quầy trong 6 tháng; miễn phí nộp ngân sách Nhà nước (thuế nội địa/ hải quan) trong 6 tháng; phí SMS banking trong 1 năm.
Riêng khách hàng lần đầu mở tài khoản tại OCB sẽ trải nghiệm ưu đãi từ gói tài khoản “SMART ACCOUNT (SA)” mà không yêu cầu có cam kết về doanh số giao dịch. Được miễn phí thường niên năm đầu và 100% phí chuyển tiền ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng trực tuyến OMNI KHDN trong 2 năm, kênh giao dịch tại quầy trong 3 tháng; Miễn 100% phí chi lương qua OCB trong 1 năm; Miễn phí phát hành, phí thường niên Thẻ doanh nghiệp OCB Business Mastercard trong 3 năm.
Doanh nghiệp mới thành lập dưới 01 năm, ngân hàng có gói tài khoản “SMART START-UP ACCOUNT (SSA)” để hỗ trợ và đồng hành cùng đơn vị ngay những ngày đầu thành lập, không áp dụng điều kiện hoặc yêu cầu về doanh số giao dịch. Với các ưu đãi về phí thanh toán và các dịch vụ đi cùng.


Ông Lê Đăng Khoa – Giám đốc Khối KHDN OCB cho biết thêm: “Những sản phẩm, dịch vụ trong 4 Gói tài khoản lần này được OCB kết hợp dựa trên nghiên cứu nhu cầu, thói quen sử dụng và những lợi ích tối ưu dành cho từng phân khúc doanh nghiệp, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian giao dịch, từ đó tập trung nguồn lực để tăng cường sản xuất kinh doanh, tối đa lợi ích kinh tế trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay”.
Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 31/7/2021, OCB triển khai chương trình khuyến mại tri ân KHDN nhân dịp kỷ niệm sinh nhật ngân hàng với thông điệp “Ngàn ưu đãi – Triệu tri ân”. Dành tặng 10.000 Voucher phí trị giá 25 triệu đồng đến tất cả các doanh nghiệp có phát sinh giao dịch tại OCB cùng nhiều phần quà tặng giá trị khi thỏa các điều kiện của chương trình. Với Voucher nhận được, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán các loại phí tại OCB cho đến hết ngày 31/12/2021.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678