Back to previous

OCB VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI NAM TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

03/07/2020

Ngày 15/6/2020 tại Bình Dương, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Cổ phần Đại Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác, nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu về nhiều mặt đến khách hàng của cả 2 đơn vị, cũng như cộng đồng và xã hội. Sự kiện có sự tham dự của ông Trịnh Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT OCB, Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB và đại diện Công ty Đại Nam có sự tham dự Ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT Đại Nam, Bà Nguyễn Phương Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đại Nam, cùng đại diện lãnh đạo hai bên.
Trên cơ sở tiềm lực tài chính và uy tín của mình, OCB và Công ty CP Đại nam đã trở thành đối tác tài chính quan trọng trong nhiều năm qua. Với thỏa thuận hợp tác toàn diện lần này, OCB cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính phù hợp nhất đến đối tác, nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh, lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường.


Tổng Giám đốc OCB - Nguyễn Đình Tùng phát biểu tại sự kiện.

Bên cạnh các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp, OCB sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất, cùng các chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho cá nhân là CBNV của Công ty CP Đại Nam cũng như các đối tác liên kết.
Cụ thể, OCB thực hiện cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ dành cho gia tăng tiện ích cho CBNV của Công ty Đại Nam, tài trợ vốn cho các dự án tiềm năng của Công ty Đại Nam, cung cấp các giải pháp quản lý dòng tiền trên cơ sở các giải pháp công nghệ số hiện đại; đồng thời cung cấp các gói giải pháp tài chính ưu việt dành cho các doanh nghiệp, khách hàng liên quan của Công ty Đại Nam như: các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, các khách hàng cá nhân mua bất động sản tại các dự án của Công ty Đại Nam..


Với nền tảng công nghệ hàng đầu, nổi bật là ngân hàng số OCB OMNI, đã góp phần đưa hiệu quả hoạt động của OCB luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hiện thuộc Top 3 ngân hàng có hiệu quả kinh doanh tốt nhất và Top 10 về lợi nhuận trong hệ thống các Ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, OCB được đánh giá là tổ chức có chất lượng tài sản tốt, tỷ lệ sinh lời cao, tỷ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát và định mức tín nhiệm được xếp hạng cao nhất trên thị trường, đồng thời là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công chuẩn Basel II.