Back to previous

OCB TIẾP TỤC ƯU ĐÃI THẺ CHO DOANH NGHIỆP VÀO ‘MÙA GẶT’ CUỐI NĂM

08/10/2020

Chủ doanh nghiệp không chỉ dễ dàng kiểm soát chi tiêu, mà còn hưởng lợi nhiều ưu đãi từ thẻ ghi nợ quốc tế OCB.
Doanh nghiệp vào "mùa gặt" 

Quý 4/2020 là thời điểm doanh nghiệp bắt đầu dồn lực cho "mùa gặt" cuối năm. Khác với giai đoạn ảm đạm trước đó do ảnh hưởng bởi dịch, nhiều công ty đã lấy lại bầu không khí làm việc nhộn nhịp, phòng tiếp thị tăng chạy ads quảng cáo, bộ phận bán hàng đẩy mạnh tiếp khách chốt hợp đồng, đội mua hàng tích cực nhập vật liệu, trong khi phòng kế toán bù đầu phê duyệt các khoản chi...
Để hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát tài chính và vận hành dòng tiền trôi chảy hơn dịp cuối năm, OCB tiếp tục đẩy mạnh ưu đãi thẻ ghi nợ quốc tế “OCB Business Debit MasterCard” cho khách hàng doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp được phát hành tối đa đến 30 thẻ phụ và có thể ủy quyền cho nhân viên sử dụng vào mục đích công việc và dễ dàng giám sát mọi giao dịch chi tiêu gửi về điện thoại mỗi ngày.
Đa số doanh nghiệp hiện nay đều có tài khoản ngân hàng, song không phải tài khoản nào cũng có thẻ ghi nợ quốc tế đi kèm. Chỉ khi công nghệ 4.0 được chú trọng, xu hướng thanh toán không tiền mặt và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế mới “gia nhập” vào doanh nghiệp vài năm gần đây. Đặc biệt là mùa dịch vừa qua, “chiếc thẻ quyền lực” này đã thực sự được khai phá hết sức mạnh.


Là chủ một doanh nghiệp vận tải, anh Nguyễn Quang (Hà Nội) chọn OCB để mở thêm thẻ ghi nợ quốc tế, bởi đây là “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2020” (theo IFM), đồng điệu với mục tiêu số hóa doanh nghiệp của mình. Chiếc thẻ không chỉ giúp anh quản trị dòng tiền tốt hơn, mà còn thay đổi và tinh giản nhiều quy trình nhiêu khê giữa các phòng ban trước đây.
Thẻ ghi nợ quốc tế OCB Business Debit MasterCard là phương tiện quản lý tài chính “siêu tiết kiệm thời gian” cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp yên tâm ủy quyền cho CBNV đi tiếp khách hay đi công tác ở nước ngoài, có thể quẹt và thanh toán công tác phí mà không lo gian lận, đổi ngoại tệ qua thẻ mà không cần đến ngân hàng...
Trong khi bộ phận kế toán giờ đây không còn phải theo dõi thủ công, nơm nớp lo kê khai thiếu hoặc thất lạc hóa đơn khi ghi nhận các khoản chi như tiếp khách, quảng cáo facebook, công tác phí, mua sắm vật tư... bằng tiền mặt. Chiếc thẻ cũng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp khi nộp thuế vì các khoản thanh toán qua thẻ được hạch toán thẳng cho chi phí của doanh nghiệp, ngoài ra doanh nghiệp dễ dàng tra cứu thông tin các khoản chi khi cần tìm lại hoặc sao kê cuối kỳ. 
Về độ an toàn, anh Quang đánh giá cao chiếc thẻ đã song hành cùng công ty nhiều tháng qua. Chủ doanh nghiệp quản lý thẻ chính, còn thẻ phụ dành cho các trưởng phòng ban. Đặc biệt, thẻ ghi nợ quốc tế OCB Business Debit MasterCard còn sử dụng công nghệ thẻ chip EMV Contactless bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Công nghệ này đảm bảo an toàn thông tin và giao dịch, ngăn ngừa việc sao chép thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận và giả mạo thẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán hiện đại của các doanh nghiệp 4.0.
Ưu đãi lớn từ OCB
Sau công nghệ, tiện lợi và bảo mật, doanh nghiệp sử dụng thẻ ghi nợ của OCB còn được hưởng hàng loạt ưu đãi lớn. Bên cạnh việc miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên, OCB còn liên tiếp tặng voucher, vé máy bay, chuyến du lịch... cho chủ thẻ có doanh số giao dịch qua thẻ cao.


Nối tiếp các chương trình trước, OCB tiếp tục tung ra ưu đãi mới từ ngày 10/9 đến 31/12/2020. Theo đó, 10 khách hàng doanh nghiệp doanh số giao dịch qua thẻ trên 20 triệu đồng sớm nhất mỗi tháng, sẽ được tặng voucher mua sắm 1 triệu đồng. Cuối kỳ, 3 khách hàng giao dịch qua thẻ cao nhất sẽ nhận được chuyến du lịch Singapore trọn gói 58 triệu đồng hoặc 46 triệu đồng hoặc tour du lịch nội địa 20 triệu đồng cho 2 người.
Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 40% cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, khách sạn, du lịch… tại 700 sân bay, 36 triệu điểm bán lẻ có liên kết với OCB và MasterCard trong nước và trên toàn thế giới.
Cũng trong mùa cao điểm chi tiêu cuối năm của doanh nghiệp, OCB còn triển khai chuỗi ưu đãi phí sản phẩm dịch vụ thanh toán lớn nhất năm nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Cụ thể, OCB miễn phí hàng loạt dịch vụ chuyển tiền trong nước, chi lương, thu ngân sách nhà nước, thanh toán tiền điện, phí thường niên thẻ, ngân hàng số OCB OMNI... cũng như tặng lãi suất tiền gửi online, ưu đãi lãi suất vay cho doanh nghiệp.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678