Back to previous

OCB TÍCH HỢP NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ OCB OMNI TRÊN PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

01/04/2021

Kỷ nguyên số đang thúc đẩy các doanh nghiệp nhanh chóng số hóa hoạt động quản trị và sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua, chuyển đổi số đã thể hiện rõ vai trò giúp doanh nghiệp linh hoạt, ứng phó kịp thời trước mọi tình huống.
Tháng 6/2020, Thủ tướng đã chính thức phê duyệt "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" càng cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc phát triển Việt Nam trở thành quốc gia số.
Bắt kịp xu thế đó, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) là một trong những ngân hàng tiên phong chuyển đổi số và kết nối với các đối tác công nghệ để gia tăng tiện ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mới đây, OCB kết hợp với Công ty Cổ phần MISA ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử với phần mềm kế toán (OCB-MISA BankHub). Đây là sự kiện đánh dấu cho việc hợp tác giữa OCB và MISA được nâng lên tầm cao mới. Với phương châm khách hàng là trọng tâm, dịch vụ OCB-MISA BankHub được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệp tích cực cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng ngay trên phần mềm kế toán mà không cần phải đến ngân hàng.
Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng OCB OMNI và phần mềm kế toán MISA SME.NET hoặc AMIS kế toán, kế toán viên có thể giao dịch ngân hàng trên phần mềm kế toán với đầy đủ chức năng như: truy vấn số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống OCB cùng nhiều tiện ích khác. Mọi giao dịch phát sinh sẽ được tự động hạch toán đồng thời trên cả 2 hệ thống ngân hàng điện tử và Phần mềm kế toán. Từ đó, giúp kế toán doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, đối chiếu công nợ hay sổ phụ ngân hàng, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian đến 80% so với thông thường.
Trong thời gian triển khai dịch vụ mới, OCB và MISA đều dành tặng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia. Cụ thể, từ nay đến hết năm 2021, tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ kết nối OCB – MISA BankHub đều được:
+ Giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ trị giá: 500,000 VNĐ
+ Giảm 50% phí thường niên 2 năm đầu trị giá: 1,200,000 VNĐ
+ Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống OCB
+ Ưu đãi vay vốn lãi suất thấp tại OCB, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác theo từng thời kỳ.

Với những ưu đãi và tiện ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng SME sẽ có những trải nghiệm mới, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số công tác tài chính – kế toán nói riêng và hoạt động của doanh nghiệp nói chung.
Mọi yêu cầu tư vấn hỗ trợ và chi tiết sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678