Back to previous

OCB NHẬN GIẢI THƯỞNG HR EXCELLENCE 2021

29/10/2021

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được Anphabe vinh danh giải thưởng HR Excellence hạng mục Talent Acquisition - Thu hút nhân tài.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình Chứng nhận Xuất sắc - Vietnam Excellence 2021 diễn ra ngày 28/10. Sau ba vòng chọn lọc gồm thẩm định hồ sơ, khảo sát nhân viên và đánh giá từ ban cố vấn, OCB nhận giải thưởng HR Excellence hạng mục Talent Acquisition - Thu hút nhân tài.

Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực trong chiến lược tuyển dụng và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, phục vụ hiệu quả mục tiêu phát triển của OCB. Theo đó, OCB đã khẳng định tính hiệu quả của việc lập kế hoạch nguồn nhân lực, định vị thương hiệu nhà tuyển dụng và chiến lược tuyển dụng với các kết quả được đo lường rõ ràng.

OCB vinh dự nhận giải thưởng HR Excellence hạng mục Thu hút nhân tài

Bà Phan Bảo Quỳnh An, Trưởng phòng Tuyển dụng OCB cho biết, 2021 là một năm nhiều thử thách với OCB cũng như các doanh nghiệp bởi những ảnh hưởng từ dịch bệnh. Ngân hàng nhiều lần đối mặt với những khó khăn khi nhu cầu tuyển dụng và hoạt động phát triển mạng lưới của OCB trên thị trường vẫn không ngừng được đẩy mạnh và nâng cao.

"Từ những tác động tiêu cực ban đầu, chúng tôi đã ngồi lại và quyết định lựa chọn thay đổi, nhanh chóng thích ứng với những biến chuyển của xã hội, đề ra các kế hoạch có tính thực thi cao và phù hợp với thực tế, nhờ đó gặt hái được những thành quả tích cực", bà Quỳnh An chia sẻ.