Back to previous

OCB KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

22/03/2019

Sáng 22/3, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và trường Đại học Bách Khoa TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB, Ông Sanjay Chakrabarty – Phó Tổng Giám đốc OCB và ông Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB và ông Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, thực hiện ký kết hợp tác

Thông qua thỏa thuận hợp tác, OCB sẽ cung cấp gói dịch vụ tài chính riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM cũng như  các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường.

OCB sẽ hỗ trợ tối đa trong các công tác khác như tài trợ, xây dựng cơ sở vật chất - nền tảng quản lý bằng công nghệ thông tin, đồng hành và hỗ trợ trong công tác xây dựng nhà trường và sinh viên.


Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB nhấn mạnh: “Việc hợp tác lần này khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai”.

Ngoài ra, Ngân hàng còn cung cấp các ưu đãi tài chính cho cán bộ và sinh viên, hỗ trợ nhà trường công tác hướng nghiệp, tạo cơ hội thực tập, làm việc tại ngân hàng. Các chương trình thiết thực sẽ tiến hành triển khai ngay sau lễ ký kết.