Back to previous

OCB CUNG CẤP DỊCH VỤ TÍCH HỢP HỆ THỐNG “2 TRONG 1” DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

30/07/2020

Từ tháng 7/2020, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức triển khai giải pháp công nghệ số mới và hiện đại – Dịch vụ ERP Link dành cho Khách hàng Doanh nghiệp. Đây là dịch vụ là dịch vụ phát triển trên nền tảng giao diện lập trình ứng dụng mở (OPEN API) kết nối trực tiếp giữa hệ thống của OCB và Doanh nghiệp hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý khoản phải trả một cách hiệu quả.

Theo đó dịch vụ cho phép Khách hàng sử dụng các tiện ích dịch vụ ngân hàng trên chính chương trình ERP của Khách hàng. Khách hàng có thể truy vấn và thực hiện các giao dịch tài chính trên chính chương trình ERP của KH mà không cần truy cập vào nền tảng thanh toán của Ngân hàng (OMNI KHDN) hay đến tại chi nhánh/ PGD của OCB. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Bán lẻ, dịch vụ, thương mại điện tử, sản xuất/ phân phối hàng tiêu dùng,… và các Khách hàng có mạng lưới đối tác đầu vào nhiều, số lượng lệnh thanh toán đi mỗi ngày lớn.


Với ERP Link, khách hàng có thể truy vấn và thực hiện các giao dịch tài chính trên chính chương trình ERP của mình mà không cần truy cập vào nền tảng thanh toán của ngân hàng hay đến tại chi nhánh/ PGD của OCB. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ, thương mại điện tử, sản xuất/ phân phối hàng tiêu dùng,… và các khách hàng có mạng lưới đối tác đầu vào nhiều, số lượng lệnh thanh toán đi mỗi ngày lớn.
Dịch vụ ERP Link sở hữu nhiều tính năng ưu việt như truy vấn tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn tại OCB; Truy vấn lịch sử giao dịch; Truy vấn thông tin người thụ hưởng khoản thanh toán tại các ngân hàng khác; Chuyển tiền (lệnh đơn) trong và ngoài hệ thống OCB; Chuyển tiền theo lô/ chi lương đối với người nhận có tài khoản tại OCB; Chuyển tiền ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7; Truy vấn thông tin hóa đơn và thanh toán hóa đơn; Mở Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn; Truy vấn vị trí máy ATM và các chi nhánh/phòng giao dịch của OCB; In báo cáo các khoản thanh toán trong ngày.


Với dịch vụ ERP Link, giờ đây, kế toán doanh nghiệp chỉ cần sử dụng duy nhất hệ thống ERP của chính doanh nghiệp để quản lý các khoản phải trả và không mất công sức, thời gian sử dụng các hệ thống, phần mềm khác của ngân hàng. Theo đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý thông tin danh sách đối tác thanh toán; Thực hiện chuyển tiền thanh toán cho nhà cung cấp và đối soát các khoản phải trả, truy xuất thông tin hóa đơn nhanh chóng, đồng thời, tiết kiệm đáng kể nguồn lực nhân sự, giảm thiểu rủi ro sai sót trong theo dõi công nợ.


Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, Quý doanh nghiệp có thể đến Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc liên hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng – Trung tâm khách hàng doanh nghiệp đang phục vụ Quý doanh nghiệp hoặc liên hệ Hotline 18006678 (24/7).

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678