Back to previous

OCB tung sản phẩm mới cho khách hàng doanh nghiệp: phát hành bảo lãnh không tài sản bảo đảm dự thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia VNPES

29/10/2022

Nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Thủ tướng đã chỉ thị việc đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của năm 2022 và năm 2023. Qua đó, ngày 16/9/2022, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã chính thức đưa vào vận hành Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (VNEPS) nhằm đáp ứng mục tiêu quản lý thống nhất thông tin về đấu thầu cũng như đảm bảo quy trình đấu thầu an toàn, cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tế. Với mong muốn  đồng hành cùng sự phát triển và tăng trưởng khách hàng trên trang VNEPS, trong tháng 10/2022, OCB đã tiến hành triển khai trên toàn quốc sản phẩm phát hành bảo lãnh dự thầu không cần tài sản bảo đảm cho khách hàng tham gia đấu thầu trên hệ thống này.

OCB mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu thông qua các sản phẩm đầy giá trị

Cụ thể, ưu điểm vượt trội của sản phẩm  là OCB cấp hạn mức phát hành thư bảo lãnh dự thầu lên đến 3 tỷ đồng, hoàn toàn không yêu cầu tài sản bảo đảm, không ký quỹ và thủ tục hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tự tin, chủ động tham gia tất cả các gói thầu mua sắm công tiềm năng mà không phải lo lắng về tài sản đảm bảo, giúp tối ưu hóa năng lực, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp  đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành hàng

Ngoài ra, khi trở thành khách hàng của OCB, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các tính năng hiện đại từ Gói Giải pháp thanh toán toàn diện - OCB Propay và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về phí để giảm bớt phần nào mối lo chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục và tăng trưởng kinh doanh: Miễn phí mở tài khoản số đẹp dễ nhớ; Miễn phí phí chuyển khoản trên OMNI Doanh nghiệp; Ưu đãi giảm đến 100% phí tài trợ thương mại cho đến hết năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB trên toàn quốc, hoặc Dịch vụ khách hàng 24/7: 18006678.
 

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678