Back to previous

OCB triển khai sản phẩm mới ứng trước tiền hàng cho Doanh nghiệp xuất khẩu sử dụng phương thức chuyển tiền bằng điện

09/12/2021

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – là một trong những ngân hàng tiên phong đưa ra sản phẩm mới Tài trợ bộ chứng từ xuất khẩu theo phương thức bằng điện (T/T) nhằm ứng trước vốn cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, nhà xuất khẩu đang tìm cách thỏa thuận các phương thức thanh toán an toàn hơn cho mình như trả ngay sau khi thấy bộ chứng từ copy (T/T at sight, T/T after receiving of scan of documents,…)  để giảm thiểu rủi ro và chi phí thực hiện. Tuy nhiên, một điều doanh nghiệp xuất khẩu băn khoăn là phương thức này thường không được các Ngân hàng ưu tiên tài trợ vốn hoặc yêu cầu phải có tài sản đảm bảo. Hiểu được điều này, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – là một trong những ngân hàng tiên phong đưa ra sản phẩm mới Tài trợ bộ chứng từ xuất khẩu theo phương thức T/T nhằm ứng trước vốn cho doanh nghiệp dựa trên bộ chứng từ xuất khẩu bản gốc.

Với tỷ lệ tài trợ lên đến 90% trị giá bộ chứng từ, thời gian tài trợ kéo dài cho đến lúc nhận được thanh toán của nhà nhập khẩu và đặc biệt là không yêu cầu tài sản nào khác ngoài bộ chứng từ xuất khẩu bản gốc của Khách hàng, Sản phẩm giúp bổ sung nguồn vốn lưu động cho khách hàng trong thời gian chờ thanh toán từ nước ngoài. Đặc biệt, các thị trường xuất khẩu như Anh, Mỹ, EU, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Singapore được OCB ưu tiên tài trợ với các điều kiện ưu đãi.

Ngoài việc đưa ra Sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường, để đồng hành cùng doanh nghiệp, OCB cũng đưa ra chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng Sản phẩm với mức giảm đến 1% so với lãi suất cho vay thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 18006678 (miễn phí) , hoặc các Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất để được tư vấn thêm chi tiết.

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678