Back to previous

OCB mang giải pháp tài chính số đến Triển lãm Quốc tế Smart City Asia 2024

24/04/2024

Vừa qua, OCB đã mang đến sự kiện triển lãm Đô thị Thông minh Châu Á – Smart City Asia 2024 (SMCA2024) hàng loạt giải pháp tài chính số được thiết kế “may đo” cho từng doanh nghiệp. Những giải pháp này đã nhận được đánh giá rất cao từ hơn 500 doanh nghiệp tham gia triển lãm.  

Theo đó, OCB đã giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp về một hệ sinh thái tài chính số với các giải pháp được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm gia tăng sự thuận tiện và tự động hóa trong công tác quản lý tài chính, tối ưu chi phí, nguồn nhân lực, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng cư dân số nói chung. 
 Gian hàng tư vấn của OCB nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách tham quan

Cụ thể, các giải pháp tài chính số được thiết kế “may đo” riêng biệt sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả, nhanh chóng  như:

  • Tài khoản định danh (Virtual Account): nhận diện và quản lý các khoản tiền vào tài khoản theo mã định danh riêng được thiết lập, phân loại tự động theo nhu cầu quản trị thông tin của từng doanh nghiệp.
  • Open API: kết nối toàn diện qua mã nguồn mở API với các nền tảng số thông minh, giúp xử lý các giao dịch, nhu cầu tài chính một cách tối ưu nhất.
  • BankHub: hỗ trợ thực hiện giao dịch ngân hàng trực tiếp trên các nền tảng thông minh như các phần mềm quản lý, phần mềm giáo dục, phần mềm kế toán của doanh nghiệp.
  • QRCode động: tăng trải nghiệm thanh toán cho người dùng, giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu bán hàng tự động và chính xác.

Thông qua triển lãm lần này, OCB mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính linh hoạt, đồng bộ và an toàn, tối ưu hóa quy trình tương tác giữa doanh nghiệp và ngân hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự. 

Triển lãm quốc tế SMCA2024 là một sự kiện có quy mô và uy tín trong khu vực mang tầm quốc tế về đô thị thông minh. Với sự tham gia của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, sự kiện hướng đến mục tiêu thúc đẩy các quan hệ hợp tác công - tư trong triển khai các dự án thành phố thông minh, từ đó, tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số. Sự kiện đã chào đón gần 16.000 lượt khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra chương trình. Thông qua các chương trình hội thảo chuyên ngành được diễn ra song song với triển lãm, các doanh nghiệp đã có cơ hội trao đổi và hiểu rõ hơn trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với việc phát triển và triển khai các dự án số trong thành phố thông minh, nhằm giải quyết những thách thức của đô thị hiện đại bằng nền tảng công nghệ. Và mắc xích tạo nên kết nối giữa các doanh nghiệp và hệ sinh thái của doanh nghiệp trong thành phố thông minh không thể thiếu các giải pháp tài chính số đã được OCB phát triển và thiết kế phù hợp với năng lực triển khai công nghệ, cũng như nguồn vốn đầu tư và nhu cầu của từng khách hàng. 
 

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678