Trở lại trang trước

Thông báo kết quả chương trình “Có thẻ OCB trong tay – Rinh SH về ngay”

08/04/2024

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chúc mừng Quý Khách hàng tham gia và trúng thưởng chương trình “Có thẻ OCB trong tay – Rinh SH về ngay” triển khai từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 29/02/2024.

Nhằm tri ân chủ thẻ tín dụng OCB, chương trình “Có thẻ OCB trong tay – Rinh SH về ngay” đã đặc biệt dành tặng hàng trăm phần quà siêu giá trị cho Quý Khách hàng. Chương trình đã đón nhận được sự quan tâm của Khách hàng từ ngày ra mắt, cho đến những vòng quay cuối của ngày kết thúc. 

Sau khi ghi nhận kết quả từ hệ thống, OCB xin chúc mừng 110 chủ thẻ may mắn nhất đã trúng thưởng. Quý khách vui lòng tra thông tin khách hàng trúng thưởng tại đây.
 
Lưu ý: 

  • Khách hàng sẽ nhận quà tặng tại Chi nhánh/ Phòng giao dịch đăng ký mở thẻ hoặc tại địa điểm thống nhất thuận tiện nhất cho khách hàng trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam). Đối với giải thưởng Hoàn tiền Tài Lộc trị giá 100.000 VND, OCB sẽ chi thưởng trực tiếp vào tài khoản của Khách hàng.
  • Khi nhận thưởng, khách hàng vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân để làm cơ sở xác minh.
  • Khách hàng trúng thưởng phải nộp các loại thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng như chi phí đi lại, thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế khác (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

OCB chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng thẻ OCB. 

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678