Trở lại trang trước

OCB ưu đãi lãi suất vay vốn chỉ từ 7,99%/năm dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

29/05/2023
Đã hết hạn

Tiếp tục thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong việc chung tay giảm lãi suất, hỗ trợ doanh nghiệp, OCB triển khai chương trình “Giải ngân ngay, Lãi chạm sàn” với mức ưu đãi lãi suất cho vay đồng Việt Nam chỉ từ 7,99%/năm kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn về phí thanh toán trong nước và quốc tế.

Chương trình được triển khai từ nay đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi hết doanh số giải ngân, áp dụng cho cả khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ mới và hiện hữu với đa dạng kỳ hạn vay. Đối tượng được hưởng ưu đãi của chương trình này được chia thành hai nhóm: doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu và doanh nghiệp không có hoạt động xuất nhập khẩu.

Đối với nhóm doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu, khi doanh nghiệp vay ngắn hạn dưới 6 tháng - lãi suất cố định 7,99%/năm toàn bộ thời gian vay; vay ngắn hạn từ 6 đến 12 tháng - lãi suất cố định 7,99%/năm trong 3 tháng đầu tiên; Vay trung và dài hạn trên 12 tháng - lãi suất cố định 10,49%/năm trong 6 tháng đầu tiên.

Đối với nhóm doanh nghiệp không có hoạt động xuất nhập khẩu, khi doanh nghiệp vay ngắn hạn dưới 6 tháng - lãi suất cố định 8,49%/năm toàn bộ thời gian vay; vay ngắn hạn từ 6 đến 12 tháng - lãi suất cố định 8,49%/năm trong 3 tháng đầu tiên; Vay trung và dài hạn trên 12 tháng - lãi suất cố định 10,49%/năm trong 6 tháng đầu tiên.

Định hướng ưu tiên nguồn lực hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ bổ sung vốn mở rộng kinh doanh, vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, trong 6 tháng đầu năm 2023, OCB đã liên tục tung ra các chương trình ưu đãi lãi suất, phí và tỷ giá cho nhóm khách hàng này. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu, bên cạnh các gói ưu đãi lãi suất VNĐ nêu trên, OCB còn ưu đãi giảm lãi suất vay USD đến 2.7% so với thông thường.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được miễn phí nhận tiền từ nước ngoài; Miễn phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu; Giảm đến 100% phí chuyển tiền quốc tế; Giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh; Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 40 điểm (USD) và 100 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB thông qua chương trình “SME Trade Focus”. 
Bên cạnh đó, OCB cũng đang miễn giảm đến 100% phí cho các dịch vụ thanh toán trong nước như: Miễn phí giao dịch ngân hàng 24/7, miễn đến phí quản lý tài khoản, tặng tài khoản số đẹp và nhiều quà tặng ngay cho khách hàng mới mở tài khoản tại OCB.

Chia sẻ về định hướng của ngân hàng trong việc chủ động thực hiện các chủ trương của Ngân hàng Nhà nước đồng hành cùng doanh nghiệp, Lãnh đạo OCB cho biết: “Chúng tôi xác định rằng, doanh nghiệp SME chính là khách hàng hàng trọng tâm của OCB và tập trung hỗ trợ cho nhóm đối tượng này theo các hướng: Tập trung hỗ trợ các ngành nghề cụ thể, đặc biệt ngành nghề có định hướng hỗ trợ phục hồi phát triển kinh tế; Tập trung nguồn vốn, giảm lãi suất cho vay, giảm các điều kiện và thủ tục để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi cấu trúc lại tín dụng dành cho các doanh nghiệp khó khăn để họ giảm áp lực tài chính tạm thời, kể cả việc trả lãi gốc lẫn lãi suất cho vay. Chúng tôi tin rằng, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng phục hồi hơn thông qua các chương trình của OCB”. 

Với việc tung gói lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp SME chỉ từ 7,99%/năm và nhiều gói tín dụng ưu đãi khác một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của OCB trong việc cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, nỗ lực vì mục tiêu thúc đẩy, phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý doanh nghiệp có thể đến điểm giao dịch gần nhất của OCB trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1800 6678 (miễn phí cuộc gọi 24/7) để được tư vấn. 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678