Trở lại trang trước

OCB tưng bừng ưu đãi, triệu lời tri ân gửi đến khách hàng doanh nghiệp

01/06/2023
Đã hết hạn

Chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập, OCB triển khai Chương trình khuyến mại “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” đến khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ với hàng ngàn quà tặng ngay cùng nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ từ ngày 01/6/2023 đến hết ngày 31/7/2023. Cụ thể:

  • 500 phần quà tặng ngay cho khách hàng doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu tạm ngưng giao dịch tại OCB trong 03 tháng và có đăng ký dịch vụ OMNI Doanh nghiệp; 
  • 500 quà tặng ngay cho các doanh nghiệp lần đầu được cấp hạn mức tín dụng, hoặc lần đầu sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại, hoặc mở hợp đồng tiền gửi mới tại OCB. 

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất cho doanh nghiệp cũng và chủ động trong kế hoạch kinh doanh cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng, OCB triển khai đa dạng ưu đãi về sản phẩm dịch vụ cùng nhiều gói tín dụng với lãi suất ưu đãi hấp dẫn, phù hợp đến từng đối tượng Doanh nghiệp: 

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp mới giao dịch tại OCB: Tặng tài khoản số đẹp tài có giá trị ≤ 50 triệu đồng; Miễn 100% phí chuyển tiền, chi lương, nộp thuế điện tử, phí thường niên OMNI Corp, phí phát hành và phí thường niên Thẻ ghi nợ Doanh nghiệp,… qua Gói tài khoản Smart Account dành cho KHDN lần đầu mở tài khoản tại OCB; Gói tài khoản Smart Start-up Account dành cho KHDN thành lập dưới 12 tháng tính tới thời điểm mở tài khoản tại OCB. Đặc biệt, ưu đãi lãi suất vay đồng Việt Nam chỉ từ 8,15%/năm và cố định trong khoản thời gian vay lên đến 6 tháng dành cho nhóm khách hàng này;
  • Đối với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu: Miễn phí nhận tiền từ nước ngoài; Miễn phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu; Giảm đến 20% phí chuyển tiền quốc tế; Giảm đến 10% phí dịch vụ thư tín dụng (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh; Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 30 điểm (USD) và 50 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB. Đặc biệt, ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn chỉ với 7,99%/năm cho đồng Việt Nam và đối với ngoại tệ USD sẽ được hưởng ưu đãi giảm đến 2,7%/năm.

Đại diện Lãnh đạo OCB chia sẻ: “Trên hành trình 27 năm xây dựng, phát triển, OCB đã luôn nhận được sự đồng hành, tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với việc triển khai đa dạng các gói giải pháp tài chính, chương trình ưu đãi, OCB mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng của mình vì đã tin tưởng và gắn bó với OCB. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, góp phần tối ưu chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng trong chặng đường phát triển của OCB .”

Để được tư vấn thêm về Chương trình, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678 và Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc xem chi tiết Thể lệ chương trình “tại đây”.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678