Trở lại trang trước

OCB triển khai ưu đãi toàn diện dịch vụ tài trợ thương mại cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

01/04/2023
Đã hết hạn

Cùng với các chính sách ưu đãi đang triển khai đối với doanh nghiệp như miễn phí giao dịch ngân hàng 24/7, miễn đến 100% phí quản lý tài khoản, gói hỗ trợ lãi suất cho khách hàng SME… OCB tiếp tục triển khai ưu đãi toàn diện dịch vụ tài trợ thương mại “SME Trade Focus” với mức giảm giá phí đến 100%, ưu đãi vay vốn và tỷ giá hấp dẫn.


Cụ thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu sẽ nhận được các ưu đãi như:

  • Miễn phí nhận tiền từ nước ngoài
  • Miễn phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu
  • Giảm đến 100% phí chuyển tiền quốc tế
  • Giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh
  • Giảm đến 2% lãi suất vay vốn (VND) và đến 2,7% (USD), áp dụng cho cả vay ngắn hạn và trung dài hạn
    Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB

Chương trình áp dụng từ 01/4/2023 đến hết 31/12/2023.

Bên cạnh chính sách ưu đãi phí, OCB đã và đang từng bước cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, đặc biệt là những khách hàng SMEs. Mới đây, ngân hàng đã triển khai gói tín dụng 2500 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn với mức lãi suất chỉ từ 7.99%/năm, áp dụng đến hết 31/12/2023, cho cả các khoản vay ngắn hạn và trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư tài sản cố định. “Hiểu được những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt, chúng tôi đồng hành bằng cách tinh giản các điều kiện và thủ tục cho vay để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với mức lãi suất hợp lý”, đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ. 

Với hàng loạt gói hỗ trợ, chính sách ưu đãi, đặc biệt là chương trình “SME Trade Focus”, OCB đã và đang ngày càng thể hiện rõ khát vọng của mình trong việc hỗ trợ hiện thực hóa ước mơ và tham vọng của người tiêu dùng, doanh nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp họ đạt được sự tăng trưởng bền vững như kỳ vọng. Bằng chứng là sẽ có rất nhiều những doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu được “hưởng lợi” từ chương trình trên. Đây cũng được kỳ vọng sẽ là động lực để các doanh nghiệp “bứt phá” mạnh mẽ cho một năm 2023 đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678