Trở lại trang trước

OCB triển khai gói lãi suất cho vay cố định 2000 tỷ đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ

29/05/2023

Thực hiện theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước trong việc toàn ngành ngân hàng chung tay hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay của nền kinh tế, các tháng đầu năm 2023, OCB liên tục ban hành các chương trình ưu đãi lãi suất cho nhóm khách hàng này.

Đặc biệt, để giúp khách hàng vay chủ động trong kế hoạch kinh doanh, yên tâm trước những biến động của thị trường tài chính, tháng 05/2023, OCB triển khai Gói Lãi suất cho vay CỐ ĐỊNH với mức lãi suất vay ưu đãi hấp dẫn và được cố định trong khoản thời gian lên đến 6 tháng.

Thời hạn khoản vay

LSCV ưu đãi

Thời gian ưu đãi

Dưới 6 tháng

8,15%/năm

Toàn bộ thời gian vay

Từ 6 đến 12 tháng

8,65%/năm

6 tháng đầu tiên

Trên 12 tháng

(trung và dài hạn)

11,15%/năm

6 tháng đầu tiên

Với tổng doanh số cam kết của gói ưu đãi lên đến 2.000 tỷ đồng, OCB hướng đến tất cả khách hàng thuộc phân phúc vừa và nhỏ, không phân biệt ngành nghề kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Chương trình áp dụng cho đến khi hết doanh số giải ngân gói ưu đãi hoặc đến hết ngày 31/12/2023. 

OCB mong muốn và tin tưởng gói lãi suất cho vay cố định ưu đãi lần này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp SME tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hiện nay. Cũng như khẳng định sự cam kết mạnh mẽ của OCB trong việc cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, nỗ lực vì mục tiêu thúc đẩy, phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước

Ngoài ra, OCB còn triển khai đa dạng chính sách ưu đãi nhằm đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí và phát triển kinh doanh:

  • Miễn 100% phí giao dịch ngân hàng 24/7, 
  • Giảm đến 100% các loại phí tài trợ thương mại, 
  • Giảm ưu đãi lãi suất vay ngoại tệ USD đến 2,7%/năm 
  • Tặng tài khoản số đẹp có giá trị lên đến 50 triệu đồng và hàng ngàn quà tặng ngay dành cho khách hàng mới mở tài khoản tại OCB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của OCB trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1800 6678 (miễn phí cuộc gọi 24/7) để được tư vấn. 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678