Trở lại trang trước

OCB triển khai Chương trình tín dụng nhanh dành cho Doanh nghiệp SMEs

25/05/2022

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) có nhu cầu vay vốn lưu động, vay đầu tư tài sản cố định bằng Đồng Việt Nam hoặc Đô la Mỹ tại OCB đều được hỗ trợ lãi suất thấp cùng các ưu đãi về phí dịch vụ. 

Ngân hàng Phương Đông (OCB) mới đây đã thực hiện triển khai sản phẩm tín dụng nhanh dành cho các doanh nghiệp SMEs. Cụ thể, OCB xây dựng nhiều phương thức tài trợ phù hợp với đặc tính kinh doanh từng đơn vị như: cho vay ngắn hạn bổ sung vốn kinh doanh, hạn mức tài trợ thương mại, bảo lãnh, cho vay trung hạn đầu tư tài sản cố định… với các ưu đãi vượt trội (*) như hạn mức tín dụng lên đến 100% giá trị TSBĐ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm cho các khoản vay ngắn hạn; Thời gian phê duyệt nhanh chóng, trong vòng 48h sẽ có thông báo cấp tín dụng, chỉ cần khách hàng cung cấp những chứng từ tối thiểu; Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng; Đặc biệt, khách hàng còn được giảm đến 50% phí phát hành bảo lãnh và miễn các loại phí giao dịch trên tài khoản tiền gửi thanh toán khi giao dịch tại nhà băng này.

Ngoài ra, OCB cũng đang triển khai chương trình ưu đãi phí tài trợ thương mại và tỷ giá mua bán ngoại tệ  đến hết tháng 8/2022, để giảm bớt phần nào mối lo chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục và tăng trưởng kinh doanh. Cụ thể, doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu đang ngừng sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại trong 6 tháng gần nhất sẽ được miễn phí dịch vụ cho 03 giao dịch đầu tiên (chuyển tiền ra nước ngoài và nhờ thu nhập khẩu); Giảm 70% phí cho 03 giao dịch phát hành Thư tín dụng nhập khẩu đầu tiên; Ưu đãi đến 12 điểm tỷ giá mua bán ngoại tệ so với giá niêm yết.

Kiên định với giá trị cốt lõi lấy khách hàng làm trọng tâm, OCB đã và đang không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, xây dựng nhiều chương trình phù hợp với từng nhóm đối tượng với các yêu cầu đặc thù riêng biệt. Cụ thể là những tiện ích, ưu đãi từ giải pháp tín dụng nhanh dành cho khách hàng SMEs, đã thể hiện được mong muốn đồng hành, cùng tháo gỡ khó khăn, nhanh chóng khôi phục và thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đại diện OCB chia sẻ.

(*) Mức ưu đãi tùy theo phân nhóm khách hàng

Để được tư vấn thêm về Chương trình, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678 và Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất  hoặc Chuyên viên quan hệ khách hàng – Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp đang phục vụ Quý Doanh nghiệp.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678