Trở lại trang trước

OCB triển khai chương trình tín dụng nhanh dành cho doanh nghiệp nhỏ - SME Express Loan

06/07/2023

Nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn, nhanh chóng khôi phục và thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ - SME Express Loan trong bối cảnh kinh tế hiện nay, OCB vừa triển khai Chương trình tín dụng nhanh dành cho SME với nhiều phương thức tài trợ phù hợp đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp như cho vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, hạn mức tài trợ thương mại, phát hành bảo lãnh và cho vay trung hạn đầu tư tài sản cố định. 


Với hồ sơ thu thập được tinh giản tối đa cùng thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp có thể xác định được mức tài trợ của ngân hàng, từ đó doanh nghiệp sẽ tự chủ về kế hoạch tài chính của mình. Cụ thể, chương trình có những ưu đãi vượt trội (*):

  • Hạn mức lên đến 10 tỷ đồng và không vượt quá 100% giá trị TSBĐ.
  • Thời gian phê duyệt nhanh và có thông báo cấp tín dụng trong 48h làm việc
  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản và chỉ cần cung cấp những chứng từ tối thiểu
  • Tài trợ nhiều mục đích phù hợp với đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp
  • Miễn các loại phí giao dịch trên tài khoản tiền gửi thanh toán
  • Lãi suất ưu đãi vượt trội (*).

(*) Mức ưu đãi áp dụng từng thời kỳ

Ngoài ra, OCB cũng đang triển khai nhiều ưu đãi về sản phẩm dịch vụ và hàng ngan quà tặng ngay dành cho doanh nghiệp mới:

  • Tặng tài khoản số đẹp trị giá đến 50 triệu đồng
  • Miễn 100% phí chuyển tiền, chi lương, nộp thuế điện tử, phí thường niên OMNI Corp và Thẻ doanh nghiệp
  • Giảm từ 50 - 100% phí tài trợ thương mại và giảm lãi suất vay USD đến 2,7%/năm dành cho doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu.

Theo đại diện ngân hàng, việc đồng hành cùng doanh nghiệp không chỉ dừng tại bước cung cấp giải pháp tài chính, mà còn cùng khách hàng tìm ra hướng phát triển, tháo gỡ khó khăn trong các giai đoạn sản xuất và kinh doanh. Việc liên tục đưa ra các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu thực tế, OCB mong muốn hỗ trợ khách hàng giảm bớt phần nào mối lo chi phí cũng như đẩy mạnh năng lực cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức như hiện nay. 

Khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng mức lãi suất ưu đãi mà còn được tư vấn sử dụng các dịch vụ ngân hàng nhằm đồng bộ giải pháp tài chính giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn khi tiếp cận với các nguồn vốn ưu đãi, tối ưu các hoạt động thanh toán và giảm chi phí sử dụng dịch vụ ngân hàng. 

Để biết thêm thông tin về chương trình Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB – 18006678, hoặc Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678