Trở lại trang trước

OCB lì xì đầu năm khi khách hàng gửi tiết kiệm

27/01/2023
Đã hết hạn

Từ ngày 27/01/2023 đến ngày 03/02/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ triển khai chương trình lì xì tiền mặt cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi (HĐTG) có kỳ hạn từ 06 tháng đến 36 tháng tại quầy giao dịch.

Được triển khai ngay vào mùng 6 Tết Quý Mão, chương trình khuyến mãi “Lì xì trao tay - Vận may như ý” của Ngân hàng Phương Đông sẽ gửi tặng gần 5000 phong bao lì xì may mắn dành cho các khách hàng đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch. Đây là phần quà mang nét văn hóa ý nghĩa, thay cho lời chúc sức khỏe, tài lộc đến với hàng nhân dịp đầu Xuân năm mới. 

Ngoài ra, OCB cũng gửi tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn là bộ quà gốm sứ Bát Tràng cao cấp và bộ quà Tết gia dụng thông minh gồm: Tủ lạnh, máy rửa chén, lò nướng, máy hút bụi và máy lọc không khí với tổng giá trị quà tặng hơn 3 tỷ đồng dành cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi (HĐTG) từ 100 triệu đồng có kỳ hạn từ 06 tháng đến 36 tháng tại quầy giao dịch OCB từ nay đến hết ngày 25/02/2023.

Đại diện Lãnh đạo OCB chia sẻ: “Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, lượng tiền nhàn rỗi trên thị trường tăng cao, do đó gửi tiết kiệm ngân hàng tiếp tục là kênh cất trữ, đầu tư được người dân ưa chuộng vì tính an toàn và tiện lợi. Lựa chọn tiết kiệm ngân hàng thời điểm này, người gửi không chỉ được hưởng mức lãi suất tốt mà còn có cơ hội được nhận những quà tặng giá trị từ ngân hàng cho năm mới nhiều tài lộc. Việc triển khai song song hai chương trình khuyến mãi “Lì xì trao tay - Vận may như ý” và “Tiết kiệm thông minh, quà tết linh đình” trong những ngày Tết đến Xuân về này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, sự may mắn đến cho khách hàng trong cả một năm mới – năm Quý Mão”. 

Để biết thêm các ưu đãi đặc biệt trong dịp đầu xuân Quý Mão 2023, Quý khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch/chi nhánh của OCB trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 18006678

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678