Trở lại trang trước

OCB gia tăng tiện ích dành cho chủ thẻ OCB Bamboo Airways

09/05/2022

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm đẳng cấp hơn cho Khách hàn, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tiếp tục cùng Bamboo Airways triển khai gia tăng thêm nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB Bamboo Airways Mastercard Platinum, cụ thể như sau:

1. Dành cho Khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng OCB Bamboo Airways và là Hội viên của Bamboo Club:
Hoàn 10% khi mua vé máy bay tại website/ ứng dụng/ phòng vé Bamboo Airways. 
Tặng ngay điểm thưởng Bamboo Club khi chi tiêu qua thẻ OCB Bamboo Airways, đặc biệt nhân đôi điểm thưởng khi giao dịch tại Bamboo Airways, cụ thể:

  • + 1 điểm đối với mỗi giao dịch trị giá 250.000 VND tại Bamboo Airways.
  • + 1 điểm đối với giao dịch khác trị giá 500.000 VND.

2. Dành cho Khách hàng lần đầu tiên đăng ký mở thẻ tín dụng OCB Bamboo Airways:

Tặng thẻ hội viên Bamboo Club hạng Emerald cho khách hàng, cùng cơ hội thăng hạng  hội viên (Gold và Diamond) của Bamboo Club. Đặc biệt, tặng thêm 200 điểm thưởng Bamboo Club nếu khách hàng là Hội viên mới của Bamboo Club.

** Quyền lợi Hội viên Bamboo Club: Khi bay trên chuyến bay được khai thác bởi Bamboo Airways, hội viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: được ưu tiên giải quyết chỗ ngồi trong trường hợp chuyến bay bất thường, tích lũy và dùng điểm Bamboo Club để quy đổi và tận hưởng đa dạng các dịch vụ hàng Bamboo Airways cung cấp. 

Tận hưởng các dịch vụ cao cấp chuẩn 5 Sao tại quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng FLC với mức giảm giá hấp dẫn dành cho tất cả Khách hàng khi chi tiêu qua thẻ:

  • Giảm 45% dịch vụ Du thuyền; giảm 30% dịch vụ Golf của FLC Biscom.
  • Giảm đến 30% khi thanh toán các sản phẩm của FLC Digicom (thẻ nghỉ dưỡng, thẻ membership).

Ngoài ra, chủ thẻ sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi chi tiêu từ 3.000.000 VND trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, hoàn đến 12.000.000 VND/năm cho các giao dịch thanh toán bảo hiểm cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại các đối tác liên kết với OCB trên toàn quốc.

Thể lệ chi tiết tại đây

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678