Trở lại trang trước

OCB dành tặng ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng số qua ứng dụng OCB OMNI

29/04/2021

Khách hàng thực hiện mở tài khoản OCB OMNI và hoàn tất định danh trực tuyến (eKYC) qua ứng dụng OCB OMNI sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt đến từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).
Đặc biệt, từ ngày 23/4 đến 15/7/2021, OCB tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho 6000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình. Để nhận được quà tặng, khách hàng cần thỏa điều kiện là khách hàng mới (chưa có mã định danh (CIF) tại OCB), hoàn thành đăng ký mở tài khoản và định danh qua ứng dụng OCB OMNI và phải có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch ghi nợ qua ứng dụng OCB OMNI trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
Cách thức tham gia
Khách hàng tải và cài đặt “Ứng dụng OCB OMNI” về điện thoại, chọn “Mở OCB OMNI ngay” và hoàn thành thao tác đăng ký dành cho khách hàng mới, sau đó hoàn tất 01 giao dịch ghi nợ qua ứng dụng OCB OMNI.
Thời gian nhận thưởng
     + Với khách hàng mở tài khoản từ ngày 1 đến 15 hàng tháng: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày, từ 16 đến 31 hàng tháng
     + Với khách hàng mở tài khoản từ 16 đến 31 hàng tháng: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày, từ ngày 1 đến ngày 15 của tháng tiếp theo
TRẢI NGHIỆM NHANH NHẤT - NHẬN QUÀ 1 TRIỆU ĐỒNG
Vào mỗi tuần, từ ngày 03/5 đến 31/7/2021, OCB gửi quà tặng vật lý ngẫu nhiên (tối đa 1 triệu đồng/phần) đến 07 khách hàng có thời gian đăng ký nhanh nhất (tổng thời gian hoàn thành form đăng ký qua App ngắn nhất, tính từ lúc bắt đầu đăng ký đến khi hoàn tất) với tổng số lượng giải thưởng lên đến 84 phần. Thời gian xếp loại mỗi tuần được tính từ thứ hai đến hết chủ nhật mỗi tuần.
Lưu ý: Khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng sẽ được lựa chọn 1 trong những phần quà trong kho quà hàng tuần của OCB OMNI.


ƯU ĐÃI PHÍ HẤP DẪN TỪ OCB OMNI
      •    Miễn phí Phí quản lý tài khoản, Phí thường niên E-banking
      •    Miễn phí Phí SMS
      •    Miễn phí Phí chuyển khoản liên ngân hàng nội địa (Citad), chuyển khoản nhanh (Napas) trên OCB OMNI
      •    Không bắt buộc duy trì số dư tối thiểu
      •    Hạn mức giao dịch trực tuyến: 50 triệu đồng ghi nợ/tháng/khách hàng.
Ngoài ra, Khách hàng có nhu cầu giao dịch tại quầy hoặc rút tiền mặt, vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB bất kỳ để hoàn tất thủ tục.
Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678