Trở lại trang trước

OCB công bố kết quả quay số đợt 1 chương trình "Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V"

21/07/2020

Chiều ngày 20/7/2020, Lễ quay số đợt 1, dành cho các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Gửi Tiền OCB, Trúng Xe CR-V” đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.
Lễ quay số có sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương, đại diện Ban lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng thân thiết của OCB.

Ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng Giám đốc OCB, phát biểu tại Lễ quay số đợt 1.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập OCB được diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/9. Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu... sẽ nhận được mã số dự thưởng, với cơ hội trúng một ôtô Honda CR-V vào đợt quay số cuối kỳ và 09 xe máy Honda Air Blade phiên bản 2020, 18 máy giặt LG và 45 nồi chiên không dầu Lock & Lock vào đợt quay số cuối mỗi tháng. Đây là những món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện sự tri ân OCB muốn gửi đến khách hàng.

Sau hơn một tháng triển khai, chương trình khuyến mãi của OCB đã nhận được sự tham gia của gần 7.000 khách hàng và tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 2 triệu mã.