Trở lại trang trước

OCB 25 năm - Phát triển bền vững, thịnh vượng cùng Doanh nghiệp

18/05/2021

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chúng tôi tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng liên tục về lợi nhuận, tổng tài sản, vốn điều lệ và  kiên định mục tiêu hướng đến vị thế Top 5 ngân hàng TMCP tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Đây là yếu tố giúp ngân hàng được nhiều Khách hàng Doanh nghiệp đặt niềm tin tài chính trong thời gian qua. Đồng thời, OCB luôn nỗ lực để cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện giúp gia tăng giá trị và nâng cao hiệu quả kinh doanh của Khách hàng Doanh nghiệp.
Nhân dịp đặc biệt kỷ niệm sinh nhật OCB 25 năm, với thông điệp “Ngàn ưu đãi – Triệu tri ân” OCB triển khai Chương trình khuyến mại nhằm tri ân Khách hàng Doanh nghiệp đã đồng hành và ủng hộ OCB trong suốt thời gian qua. Trong chương trình đặc biệt này, OCB dành tặng 10.000 Voucher phí tại OCB trị giá 25 triệu đồng được trao tận tay đến các Doanh nghiệp cùng nhiều phần quà giá trị khác được dành tặng cho các Khách hàng Doanh nghiệp có phát sinh doanh số giao dịch lớn trong thời gian triển khai chương trình.

Song song đó, các Doanh nghiệp mới hoặc Doanh nghiệp không phát sinh giao dịch trong thời gian dài sẽ được trải nghiệm thêm Gói ưu đãi “Zero Fee” nếu có giao dịch với OCB trong thời gian diễn ra chương trình. Cụ thể, miễn 100% Phí chuyển tiền ngoài hệ thống trên kênh Ngân hàng trực tuyến OMNI KHDN trong 1 năm, kênh tại quầy trong 6 tháng; Phí nộp ngân sách Nhà nước (Thuế nội địa/Hải quan); Sms banking trong 1 năm. Đặc biệt đối với các Doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ được ưu đãi giảm 50% phí thanh toán quốc tế & tài trợ thương mại trong 1 năm nếu có phát sinh tối thiểu 3 giao dịch thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại trong thời gian diễn ra chương trình. Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.
Đồng thời, OCB còn triển khai nhiều Gói ưu đãi thiết thực khác phù hợp với từng đối tượng khách hàng như:
    +   Đối với Doanh nghiệp mới bắt đầu giao dịch tại OCB sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ của OCB với những ưu đãi thiết thực và vượt trội so với thị trường qua Gói tài khoản siêu ưu đãi “SMART ACCOUNT (SA)”  với các ưu đãi thiết thực và ngay lập tức mà không yêu cầu Doanh nghiệp cam kết về doanh số giao dịch. Đặc biệt là Doanh nghiệp mới thành lập dưới 01 năm, OCB có gói tài khoản “SMART STAR-UP ACCOUNT (SSA)” để hỗ trợ và đồng hành cùng Doanh nghiệp từ những ngày đầu mới tạo lập cụ thể, miễn 100% các loại phí dịch vụ như phí chuyển tiền trong nước trong 6 tháng; Phí chi lương qua OCB trong 02 năm; Phí thường niên ngân hàng trực tuyến OMNI KHDN năm đầu tiên; Phí nộp thuế điện tử qua OCB trong năm đầu tiên; Phí phát hành, phí thường niên trong 03 năm đối với Thẻ ghi nợ KHDN.
     +   Đối với Doanh nghiệp lớn có doanh thu từ 400 tỷ VND trở lên hoặc có mạng lưới/số lượng giao dịch thanh toán lớn hoặc có hoạt động xuất /nhập khẩu   có thể đăng ký Gói tài khoản đặc quyền ưu tiên “BUSINESS PREMIER ACCOUNT”. Cụ thể, miễn 100% các phí dịch vụ: Mở tài khoản thanh toán số đẹp; Chuyển tiền trong nước kênh OMNI KHDN và tại quầy; Thanh toán hóa đơn: Chi lương; Sms banking; Nộp ngân sách Nhà nước; Phí phát hành, phí thường niên, phí dịch vụ hàng tháng của Thẻ ghi nợ Quốc tế KHDN (OCB Business Mastercard); Đặc biệt được áp dụng luồng ưu tiên xử lý giao dịch thanh toán quốc tế (LC & T/T).