Trở lại trang trước

Nhận thưởng không giới hạn khi giới thiệu Doanh nghiệp mới

28/08/2023
Đã hết hạn

Nhận ngay 1.000.000 VNĐ khi giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản tại OCB. Đặc biệt, KHÔNG GIỚI HẠN số lần nhận thưởng! 


 

Tên chương trình: "GIỚI THIỆU NGAY, THƯỞNG MÊ SAY"

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: từ ngày 28/08/2023 đến hết ngày 30/11/2023 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình tùy điều kiện nào đến trước.

Đối tượng chương trình: khách hàng cá nhân đã có mã định danh (CIF) tại OCB và sử dụng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI.

Hướng dẫn thực hiện: 

Nội dung chi tiết chương trình: 
Để được nhận thưởng, người giới thiệu tham gia chương trình “GIỚI THIỆU NGAY – THƯỞNG MÊ SAY” trên Ngân hàng số OCB OMNI bằng cách giới thiệu các khách hàng doanh nghiệp thỏa đồng thời các điều kiện sau:

 1. Mở mới tài khoản tại OCB và tại thời điểm được giới thiệu, khách hàng doanh nghiệp chưa có mã định danh OCB (CIF)/Tài khoản và chưa sử dụng bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào tại OCB; 
 2. Có đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng số OCB OMNI Corp dành cho doanh nghiệp;
 3. Đạt trạng thái active theo quy định của OCB.

Mức chi thưởng: 1.000.000 VND/ Khách hàng Doanh nghiệp giới thiệu thành công. Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng của người giới thiệu nếu thỏa mãn điều kiện chương trình.

Các quy định khác:

 • Chương trình không áp dụng cho Cán bộ nhân viên đang làm việc tại Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Khối SME) tại OCB.
 • Chương trình xét thưởng định kỳ hàng tháng, danh sách khách hàng xác định nhận thưởng sẽ được OCB chốt vào ngày cuối cùng mỗi tháng và tiến hành trao thưởng ở tháng kế tiếp.
 • Hình thức trao thưởng: OCB sẽ chuyển tiền thưởng vào tài khoản tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân tại OCB trong vòng 15-30 ngày làm việc kể từ ngày chốt Danh sách được nhận thưởng của tháng liền trước.
 • Khách hàng được nhận thưởng theo thể lệ này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp mở mới tài khoản (*):

 • Miễn phí tài khoản số đẹp, số chọn
 • Miễn phí chuyển tiền trong nước không kèm điều kiện
 • Miễn phí duy trì dịch vụ quản lý dòng tiền
 • Miễn đến 100% phí dịch vụ thanh toán quốc tế
 • Ưu đãi tỷ giá đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) 

(*) Áp dụng theo điều kiện chương trình

Giới thiệu ngay hôm nay tại đây.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất để được tư vấn về chương trình, điều khoản điều kiện áp dụng.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678