Trở lại trang trước

Ngàn ưu đãi Triệu tri ân dành cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ

24/05/2021

Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi “Ngàn ưu đãi, triệu tri ân” dành cho tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của OCB trong suốt 25 năm, kể từ 15/05/2021 đến hết 15/07/2021, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) trân trọng gửi đến tất cả Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ những ưu đãi và quà tặng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.
Theo đó, tất cả khách hàng doanh nghiệp đăng ký mở mới Tài khoản thanh toán sẽ được tặng tài khoản số đẹp, tặng Phần mềm Hóa đơn điện tử gói 1.000 hóa đơn và Chữ ký số Token của FAST trị giá đến 3.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản, giảm 50% phí thanh toán quốc tế và bảo lãnh và Voucher Coopmart/ Vinmart trị giá 1 triệu đồng cho 50 người đầu tiên giới thiệu thành công khách hàng doanh nghiệp mới.
Ngoài ra, 100 khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được quà tặng cao cấp Bộ ấm trà gốm sứ Bát tràng vintage của SBJ (*)
(*) điều kiện, điều khoản áp dụng.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tại đây.
Trong 5 năm tới, chúng tôi tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng liên tục về lợi nhuận, tổng tài sản, vốn điều lệ và khẳng định vị thế Top 5 ngân hàng TMCP tư nhân hàng đầu tại Việt Nam về lợi nhuận. Với phương châm hoạt động luôn hướng đến Khách hàng là trọng tâm, với những giải pháp tài chính đa dạng, chúng tôi kỳ vọng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm giá trị và phát triển thịnh vượng bền lâu. OCB mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Chuyên viên quan hệ khách hàng – Trung tâm khách hàng doanh nghiệp đang phục vụ Quý doanh nghiệp.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678