Trở lại trang trước

Ngân hàng ưu tiên OCB hợp tác cùng Vietnam Airlines - Mở ra ưu đãi hành trình cho Khách hàng

09/07/2024
Còn lại 2 tháng

Ngân hàng ưu tiên OCB hân hạnh thông báo về sự hợp tác với Vietnam Airlines - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, mang đến cho Khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines bằng thẻ tín dụng OCB Mastercard World 2in1.

Sự hợp tác giữa Ngân hàng ưu tiên OCB và Vietnam Airlines đánh dấu mối quan hệ lâu dài và bền chặt giữa hai thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Vietnam Airlines trở thành một trong những đối tác tin cậy của OCB, đồng hành cùng OCB trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu Ngân hàng ưu tiên OCB đến với khách hàng.

Chương trình ưu đãi: Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của OCB, chúng tôi mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Khách hàng khi mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ tín dụng OCB Mastercard World 2in1 tại website và ứng dụng chính thức của Vietnam Airlines:

  • Hoàn tiền 10% vé máy bay tối đa lên đến 15 triệu đồng/ tháng cho tất cả các hạng vé Vietnam Airlines bao gồm cả hạng Eco, First Class, Business.
  • Tặng lượt sử dụng miễn phí dịch vụ phòng chờ tại sân bay.
  • Tặng lượt sử dụng miễn phí dịch vụ hỗ trợ thủ tục tại sân bay.
  • Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 30/9/2024 hoặc đến khi có thông báo mới. 
  • Điều kiện áp dụng:
    • Chương trình áp dụng cho tất cả Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng OCB Mastercard World 2in1.
    • Áp dụng theo điều kiện, điều khoản OCB từng thời kỳ.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).
 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678