Trở lại trang trước

Hơn 40.000 quà tặng dành cho khách hàng nhân dịp sinh nhật OCB 25

01/11/2021
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Ngàn ưu đãi, triệu tri ân” dành cho tất cả khách hàng đã đồng hành cùng OCB với những ưu đãi và quà tặng đặc biệt kể ngày 15/5 đến 30/9/2021.

Gửi 10 triệu, cơ hội trúng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng

Theo đó, với sản phẩm tiết kiệm tại quầy, từ 10/06 đến hết ngày 31/08/2021, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ 01 tháng trở lên sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng sổ tiết kiệm 15 triệu, 30 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, tất cả khách hàng tham gia chương trình quay số may mắn đều sẽ có cơ hội trúng sổ tiết kiệm trị giá lên tới 500 triệu đồng ở cuối chương trình. Cùng với đó, ngay khi tham gia gửi tiền thỏa các điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được nhận các quà tặng vô cùng hấp dẫn và thiết thực như: Quạt cầm tay Comet, Máy vắt cam Lock & Lock, Xửng hấp Tupperware, Máy xay cầm tay Phillip hoặc lựa chọn nhận E-voucher Got It có giá trị tương đương.

Dành riêng cho khách hàng gửi Tiết kiệm Online trên Ngân hàng số OCB OMNI, chỉ từ 5 triệu đồng với kỳ hạn 01 tháng, khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số định kỳ với các giải thưởng thiết thực như: Voucher du lịch, máy lạnh, quạt hơi nước, robot lau nhà.... chương trình dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 6 và kéo dài hết ngày 30/9/2021.

Đồng thời, từ nay đến hết ngày 14/8/2021, OCB OMNI sẽ hoàn tiền 100.000VNĐ vào tài khoản thanh toán cho 500 khách hàng đầu tiên mở sổ tiết kiệm và dành tặng sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng cho 03 khách hàng có số dư tiết kiệm lớn nhất hoặc được cộng coins tiết kiệm nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, OCB còn dành tặng các ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu trải nghiệm trên app OMNI. Với bất kỳ một giao dịch nào được thực hiện qua OCB OMNI, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng tham gia kỳ quay số cuối kỳ với quà tặng giá trị hấp dẫn: 01 Giải đặc biệt, 1 Apple MacBook Pro 2021 và 06 Giải khuyến khích, mỗi giải gồm 2 combo/voucher/mã giảm giá tour du lịch 4 -5 sao. Ngoài ra, khách hàng còn được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 50.000đ nếu giao dịch đầu tiên thực hiện qua OCB OMNI có giá trị từ 100.000đ trở lên.

Cũng trong thời gian này, OCB triển khai ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên dành cho khách hàng mở mới cặp thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế bất kỳ tại OCB. Bên cạnh đó là các ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi chi tiêu ăn uống qua thẻ tín dụng quốc tế OCB tại các nhà hàng cao cấp và được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/6/2021.
 

Tri ân khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp (KHDN), từ nay đến hết ngày 31/7/2021, nhà băng này triển khai tặng 10.000 Voucher phí trị giá 25 triệu đồng đến tất cả các KHDN có phát sinh giao dịch tại OCB cùng nhiều phần quà tặng giá trị khác dành cho KHDN có phát sinh doanh số giao dịch lớn và thỏa các điều kiện của chương trình.
 
Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp không phát sinh giao dịch trong thời gian dài sẽ được trải nghiệm thêm gói ưu đãi “Zero Fee” nếu có giao dịch với OCB trong thời gian diễn ra chương trình. Riêng đối với các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ được ưu đãi giảm 50% phí thanh toán quốc tế & tài trợ thương mại trong 1 năm nếu có phát sinh tối thiểu 3 giao dịch thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại trong thời gian diễn ra chương trình.
 
Riêng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ nay đến hết ngày 30/6/2021, OCB miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, giảm 50% phí bảo lãnh và thanh toán quốc tế đồng thời ưu đãi vay vốn ngắn hạn VND với lãi suất chỉ từ 6%/năm đối với khoản vay mới.
 
Cũng trong dịp này, OCB còn triển khai chương trình hoàn tiền lên đến 25% phí bảo hiểm năm đầu tiên dành cho khách hàng tham gia hợp đồng nhân thọ của Generali được phân phối bởi OCB. Riêng khách hàng sử dụng sản phẩm Vay ô tô tiêu dùng sẽ được hưởng lãi suất đặc biệt chỉ từ 7,3%/năm;… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác áp dụng với hầu hết các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân.
 
“Sự tin tưởng, gắn kết mà khách hàng dành cho ngân hàng trong suốt thời gian qua chính là sự ghi nhận, là động lực, để các OCB cố gắng hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng, trong đợt triển khai các chương trình khuyến mại lần này,  với nhiều hoạt động phong phú, phù hợp với từng nhóm khách hàng sẽ là món quà ý nghĩa để tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành với OCB trong chặng đường phát triển tiếp theo, đặc biệt là chia sẻ cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay". Tổng Giám đốc OCB - ông Nguyễn Đình Tùng chia sẻ.
 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678