Trở lại trang trước

Hàng loạt “đặc quyền” dành cho doanh nghiệp ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống

20/07/2023
Đã hết hạn

Miễn phí duy trì khi sử dụng các giải pháp thanh toán và dịch vụ quản lý dòng tiền chuyên biệt, hỗ trợ vay nhanh với lãi suất chỉ từ 7,99%/năm… cùng nhiều “đặc quyền” khác đã được OCB tung ra mới đây dành riêng cho doanh nghiệp ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống. 

Giải pháp tài chính tối ưu được thiết kế riêng đồng hành cùng doanh nghiệp

Theo Tổng cục Thống kê, 6 tháng đầu năm 2023, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước đạt 321,7 nghìn tỷ đồng, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm trước. Điều này cho thấy ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống đã, đang có sự tăng trưởng trở lại ngoạn mục sau thời gian “ngủ đông” ảnh hưởng của đại dịch cũng như tác động mạnh bởi suy thoái kinh tế toàn cầu.   

Nắm bắt xu hướng thị trường cùng mục tiêu đồng hành với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tăng tốc kinh doanh, OCB đã nhanh chóng triển khai giải pháp tài chính tối ưu cho ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống. 

Đa dạng giải pháp thanh toán với mức phí ưu đãi đến 100% 

Theo đó, tùy thuộc vào quy mô và đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp, OCB sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử phù hợp như: thanh toán qua máy POS; thanh toán qua QR code với thông tin chuyển khoản được tự động thiết lập; hay dịch vụ thanh toán ngay trên website của doanh nghiệp… 

Đặc biệt, với đặc thù dòng tiền ra - vào liên tục hằng ngày cùng nhiều khoản nhỏ, lẻ, doanh nghiệp cần một giải pháp số giúp tối ưu thời gian, nhân lực và chi phí cho hoạt động quản lý này. Và trong những giải pháp thanh toán được nhiều khách hàng doanh nghiệp trong ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống hiện nay tin dùng là dịch vụ tài khoản định danh (Virtual Account). Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập các tài khoản định danh cho từng đối tác, khách hàng theo nguyên tắc riêng để tự động phân loại tiền vào tài khoản theo người chuyển, loại hàng hóa, hợp đồng, vùng địa lý,… từ đó hỗ trợ doanh nghiệp quản lý khoản phải thu tự động và chính xác. Với doanh nghiệp SME thì đây là giải pháp ít chi phí nhưng mang lại hiệu quả tức thì.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm ERP, OCB có thể kết nối hệ thống của doanh nghiệp với ngân hàng số của OCB, giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch chi lương, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu giao dịch, truy vấn tài khoản,… ngay trên ERP an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Được biết, khi tham gia gói giải pháp, doanh nghiệp sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ quản lý dòng tiền và miễn phí chuyển khoản, chi lương khi thực hiện giao dịch trên ngân hàng số OCB OMNI dành cho doanh nghiệp (OCB OMNI Corp).

Hỗ trợ vay vốn nhanh với hạn mức đến 10 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7,99%/năm

Với chương trình cấp tín dụng nhanh “SME Express Loan” doanh nghiệp SME kinh doanh dịch vụ lưu trú và ăn uống khi vay vốn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/ năm cho các khoản vay ngắn hạn và từ 10,49%/ năm cho khoản vay trung dài hạn. Thời gian phê duyệt nhanh, chỉ trong vòng 48 giờ làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo cấp tín dụng từ ngân hàng. Tỷ lệ tài trợ đến 100% giá trị tài sản bảo đảm và hạn mức lên đến 10 tỷ đồng.

Với các doanh nghiệp có các khoản thanh toán nước ngoài, OCB đang miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế; giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm). Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng ưu đãi tỷ giá đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB. Thời gian ưu đãi được áp dụng đến hết 31/12/2023.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678