Trở lại trang trước

Đón làn Sóng Đầu tư Nước ngoài tại Việt Nam, OCB ra mắt gói Giải pháp Tài chính ưu việt dành cho Khách hàng FDI tại Khu Công nghiệp

07/04/2022

Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư nước ngoài liên tục đổ về Việt nam trong những năm gần đây, Khách hàng Doanh nghiệp FDI ngày càng đóng góp mạnh mẽ vào phát triển kinh tế nước nhà. Nhờ vào tốc độ tăng trưởng ổn định của dòng vốn FDI vào thị trường Việt Nam; Việt Nam hiện có gần 35.000 dự án FDI đang hoạt động, với tổng vốn trên 415 tỷ USD đến từ 141 quốc gia. Với mức đầu tư này đã đưa Việt Nam vào Top 20 quốc gia thu hút FDI hàng đầu thế giới. Trong đó, Khu công nghiệp là địa điểm lý tưởng cho hoạt động của các doanh nghiệp FDI. Đến nay, các khu công nghiệp đã thu hút trên 10.000 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 231 tỷ USD và 2,54 triệu tỷ đồng. Đáng chú ý, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam 3 tháng đầu năm 2022 ước tính đạt 4,42 tỷ USD, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm trước, đây là mức cao nhất của quý I trong 5 năm qua.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài trợ dự án phát triển Khu Công nghiệp trải dài từ Bắc chí Nam, OCB mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp FDI tại các Khu Công nghiệp qua Chương trình ưu đãi toàn diện dành riêng cho Khách hàng FDI tại Khu công nghiệp (*) với những đặc quyền vượt trội. 

Với các gói sản phẩm dich vụ được OCB thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp FDI; từ dịch vụ Quản lý dòng tiền (Cash Management), dịch vụ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn, dịch vụ Tài trợ Thương mại (Trade Finance) đến dịch vụ Ngoại hối (Forex) đều được OCB tỉ mỉ đưa vào chương trình. Nổi bật là chính sách zero fee – miễn giảm phí thanh toán, miễn phí dịch vụ chi lương, thanh toán thuế online, tặng 100% phí triển khai Giải pháp thanh toán số OCB ProPay, miễn phí thường niên ngân hàng điện tử, SMS banking và dịch vụ thẻ OCB Business Mastercard – là điểm nhấn của gói giải pháp. Ngoài ra, khách hàng FDI còn nhận được thêm ưu đãi về phí và dịch vụ Tài trợ Thương mại, ưu đãi phí giao dịch FX khi tham gia gói FDI Premium Account của OCB. 

Đặc biệt, OCB còn triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 6%/năm dành cho khách hàng mới giao dịch vay bổ sung vốn lưu động và/hoặc có hoạt động xuất nhập khẩu với tổng gói tài trợ 1.500 tỷ đồng cho đến hết tháng 6/2022.

Với mong muốn phục vụ khách hàng đa quốc gia tốt nhất, OCB đã xây dựng đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn, và Hoa ngữ) sẵn sàng phục vụ các nhu cầu tài chính của Doanh nghiệp FDI và viết tiếp câu chuyện thành công của Doanh nghiệp tại thị trường Việt nam. Với phương châm “dịch vụ một cửa” (one top-shop), OCB chăm sóc nhóm khách hàng Nhật bản với sự phối hợp cùng Japan Desk (đại diện từ Ngân hàng Aozora – đối tác Nhật đang sở hữu 15% cổ phần của OCB), tương tự với khách hàng Hàn Quốc, OCB cũng đã xây dựng một Korean Desk đủ mạnh để phục vụ phân khúc khách hàng của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

(*) Điều kiện, điều khoản áp dụng
Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678, và group email: fdi.cib@ocb.com.vn  để được tư vấn chi tiết.
 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678