Trở lại trang trước

Cùng OCB "Tiết kiệm an toàn - Nhận quà như ý"

15/03/2021
Đã hết hạn

Từ ngày 15/03/2021 đến 31/05/2021, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng gửi tiền tại quầy, với gần 12.000 quà tặng chào hè hấp dẫn thiết thực trong khuôn khổ chương trình “Tiết kiệm an toàn, Nhận quà như ý”.
Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB luôn là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm an toàn cho các khách hàng. Cùng với đa dạng các kênh tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền nhờ các chương trình ưu đãi thiết thực.
Theo đó, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB sẽ nhận ngay một trong các quà tặng: gối tựa cổ, mũ bảo hiểm, áo mưa, ô cầm tay (dù cầm tay), túi kéo du lịch, nồi tráng men Nhật Bản.

Cơ chế quà tặng cụ thể như sau:

(*) Khách hàng được chọn Mũ bảo hiểm hoặc Áo mưa
Đặc biệt, OCB còn dành riêng ưu đãi cộng lãi suất tuần lễ vàng cực kỳ hấp dẫn từ nay đến hết 15/4/2021. Với mỗi khoản tiền gửi từ 500 triệu đồng cho kỳ hạn từ 6 tháng, khách hàng sẽ được cộng ngay 0,3% lãi suất trên lãi suất hiện hành. Đây là ưu đãi cực "hời" cho khách hàng gửi tiền giữa thời điểm hầu hết các nhà băng đều điều chỉnh lãi suất tiền gửi như hiện nay.

Theo đại diện Khối Bán lẻ OCB, gửi tiết kiệm ngân hàng được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và đảm bảo mức sinh lời tốt, ít biến động, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chịu tác động mạnh mẽ bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.