Trở lại trang trước

OCB cấp tín dụng cho doanh nghiệp SME bổ sung vốn lưu động tăng tốc dịp cuối năm

08/12/2023

Với thời gian phê duyệt và thông báo cấp tín dụng chỉ trong vòng 24 giờ làm việc, lãi suất ưu đãi vượt trội…, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) dễ dàng nắm bắt cơ hội bổ sung vốn lưu động dịp cuối năm từ ngân hàng Phương Đông (OCB).

Thời điểm cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm SME tăng tốc kinh doanh nhằm đạt mục tiêu kế hoạch đề ra, tuy nhiên trong bối cảnh còn nhiều khó khăn như hiện nay, bài toán quản lý dòng tiền, giảm chi phí – tăng lợi nhuận và đặc biệt là tăng nguồn vốn để đáp ứng các đơn hàng lớn mùa Tết đang khá thách thức.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thêm trợ lực về tài chính, ngân hàng Phương Đông (OCB) nhanh chóng tung ra sản phẩm cấp tín dụng bổ sung vốn lưu động đảm bảo 100% tài sản “Easy Loan”, hướng đến các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức cấp tín dụng đến 5 tỷ đồng với tài sản bảo đảm là bất động sản hoặc giấy tờ có giá. Sản phẩm này tài trợ nhiều mục đích phù hợp với đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp như vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, phát hành bảo lãnh, tài trợ thương mại, giúp doanh nghiệp kịp thời củng cố nguồn lực để tăng tốc xử lý đơn hàng lớn dịp cuối năm.

Đại diện OCB cho biết, với sản phẩm này chúng tôi sẽ đánh giá việc cấp tín dụng dựa trên thực tế kinh doanh, mức lãi suất ưu đãi vượt trội so với thị trường chỉ từ 7,5%/năm. Đặc biệt hồ sơ thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng với thời gian phê duyệt và có thông báo cấp tín dụng chỉ trong vòng 24h làm việc, khách hàng chỉ cần cung cấp những chứng từ tối thiểu. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn các loại phí khi giao dịch trên tài khoản tiền gửi thanh toán tại OCB.

Bên cạnh đó, OCB cũng tiếp tục dành nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ như: Tặng tài khoản số đẹp có giá trị đến 50 triệu đồng; Miễn 100% phí chuyển tiền, chi lương, nộp thuế điện tử, phí phát hành và phí thường niên thẻ ghi nợ doanh nghiệp, phí thường niên ngân hàng số OMNI dành cho doanh nghiệp.

Riêng với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, ngân hàng miễn 100% phí chuyển tiền nước ngoài và xử lý chứng từ nhờ thu; Giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh; Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB. 

Đối với các lĩnh vực vận tải - vận chuyển - kho bãi, giáo dục, nhà hàng - khách sạn và thương mại hàng hóa tiêu dùng nhanh... OCB còn triển khai hàng loạt chương trình chuyên biệt và phù hợp cho các dịch vụ trọng yếu theo đặc thù kinh doanh của từng ngành.

“Tại OCB, chúng tôi không chỉ dừng tại bước cung cấp giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp, mà còn cùng khách hàng tìm ra hướng phát triển, tháo gỡ khó khăn trong các giai đoạn sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là vào mùa cao điểm cuối năm. Với việc liên tục đưa ra sản phẩm phù hợp theo nhu cầu thực tế, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng giảm bớt phần nào mối lo chi phí cũng như đẩy mạnh năng lực cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức như hiện nay”, đại điện lãnh đạo OCB chia sẻ thêm.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678